Học DJ ánh sáng ở Hà Nội có chỗ nào không?

Tình hình là mình muốn học 1 lớp DJ ánh sáng để đi làm ở quán bar. Ai biết Hà Nội có chỗ nào giới thiệu cho mình nhé.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình tổng hợp một số địa chỉ cho bạn tham khảo nhé:

Tokhec's DJ.Room số 5/92 Cửa Bắc - HN

Phòng tập với đầy đủ trang thiết bị chuyên nghiệp phục vụ cho việc tập luyện DJ.
Các bạn có thể học :
- CDJ (cơ bản - nâng cao)
- FL Studio (cơ bản - nâng cao) và 1 số phần mềm soạn nhạc khác.
Cung cấp các dòng nhạc phổ biến và Hot nhất hiện nay.
Cho thuê phòng tập theo nhu cầu.
Thời gian từ : 9h - 18h (tất cả các ngày trong tuần).

DJ Hưng - 70 phố Bồ Đề , Quận Long Biên - Thành phố Hà Nội

Khoá học sẽ bắt đầu khi mọi người đã sẵn sàng theo đuổi đam mê
Giờ học : 1 tuần 5 buổi - Mỗi buổi 2 tiếng (Nghỉ thứ 7 - CN - sẽ có bài tập về nhà)

DJ Over Night Nhận Dạy DJ Tại Hà Nội

Địa chỉ : Queen Bar II - 196 Nguyễn Sơn - Long Biên - HN

Fone : 0988 243 843

Chúc bạn chọn được địa chỉ học ưng ý nhất.