Cần tìm thể loại nhạc nhẹ nhàng - lãng mạn và sâu lắng ...

Vài tháng trước trong 1 lần về nhà bác ở Hà Nội, vào buổi tối tầm 9h trở đi mình lại nghe thấy có 1 nhà nào đó mở những bản nhạc rất hay, và nhất là lại đc nghe trong buổi đêm tĩnh lặng...... cảm giác rất nhẹ nhàng, lãng mạn và sâu lắng.

Đến lúc về mình đã cố thử tìm ở nhiều thể loại nhạc khác nhau nhưng vẫn không tìm thấy những bản nhạc khác tương tự như thế:( Chỉ có thể loại nhạc Jazz và jazz piano là thấy có vẻ giống giống!

Có ai biết bản nhạc đó có thể thuộc thể loại nhạc gì hoặc có những bản nhạc hay với phong cách nhẹ nhàng - sâu lắng thì cùng share cho mình và người với nhé!

Cảm ơn các bận rất nhiều.

Thân!

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

http://mp3.zing.vn/

Bạn vào đây có các thể loại bạn muốn nghe nè.