Mình hỏi về 1 bài hát nhé .

Bài hát quảng cáo .... hãy mỉm cười nữa đi trên tivi đó . Bài đó quảng cáo sữa hay cái gì ý nhỉ ??? > Uhm` bài đó tên gì vậy ????
dam van tuyen
Trả lời 15 năm trước
bạn thử vào đây tìm xem có kohttp://www7.nhac.vui.vn/Music/#Play,49689
Rể Vật giá
Trả lời 15 năm trước
Đó là bài " So happy together" do nhom The Turtles trình bày. Trước đã từng quảng cáo bia Heniken rồi.
Bùi Hà
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]re_vatgia_84[/b] Đó là bài " So happy together" do nhom The Turtles trình bày. Trước đã từng quảng cáo bia Heniken rồi.[/quote] Mình cũng nhớ có chữ togetther nhưng chẳng nhớ tên nữa . Cũng nhớ quảng cáo Heniken nữa . cảm ơn nha