Mọi người giúp tôi vấn đề nho nhỏ về âm nhạc này nhé :

Tôi rất thích nghe những bài VD : - Because you love me ; - If we hold on together - Love Paradise - Power of love - Without you - When You Believe - .................................. Mọi người ai có những bài tương tự như vậy hãy cho tôi tên bài hát và tên ca sỹ nhé , càng nhiều càng ít .[:D]. Cảm ơn mọi người rất nhiều .
mymeo
Trả lời 16 năm trước
Đang nghe You must love me của Madona bạn thử tìm down về nghe xem [:D]
killer_oflove
Trả lời 16 năm trước
bạn nghe thử mấy bài nay xem. mình thấy cung ok The day you went away.mp3 Cry_On_My_Shouldder.mp3 Love You And Love Me.mp3 tiamo my heart wiil go on(cerlin dion).MP3 Nothing gonna change my love for you.mp3 My love - WestLife.mp3 knife
Trả lời 16 năm trước
Women in love - Barbra Streisand I Will Always Love You - Whitney Houston How do I live - LeAnn Rimes Tell him - Céline Dion & Barbra Streisand You're Still The One - Shania Twain There You’ll Be - Faith Hill Radio - The Corrs To love you more - Céline Dion Immortality - Céline Dion Unbreak my heart - Toni Braxton You needed me - Anne Murray You'll see - Madona I'll remember - Madona Tạm thời tớ mới nhớ được có thế, khi nào nhớ thêm thì sẽ bổ sung sau ^^
Bùi Hà
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]ty_1984[/b] bạn nghe thử mấy bài nay xem. mình thấy cung ok The day you went away.mp3 Cry_On_My_Shouldder.mp3 Love You And Love Me.mp3 tiamo my heart wiil go on(cerlin dion).MP3 Nothing gonna change my love for you.mp3 My love - WestLife.mp3 knife[/quote] Mình có hết rồi . Dù sao cũng cảm ơn nhé . Trong này có bài Love you and love me là mình kết , mình đang thích nghe kiểu nhạc này . Nhẹ nhàng . Như mấy bài còn lại cũng rất hay nhưng nó vẫn có cái gì đó ... không được lọt tai mình lúc này [:D]
Bùi Hà
Trả lời 16 năm trước
Mọi người ơi !!! Tiếp tục đi , mình muốn xin nhiều bài hơn nữa . Hình như nhạc phim BATMAN cũng rất hay . Nhiều bài mình nghe rồi nhưng mình không nhớ nữa .
Le Thanh
Trả lời 16 năm trước
Mọi người ơi !!! Tiếp tục đi , mình muốn xin nhiều bài hơn nữa . Hình như nhạc phim BATMAN cũng rất hay . Nhiều bài mình nghe rồi nhưng mình không nhớ nữa . >>>>> Seal with a kiss Hinh nhu the
Le Thanh
Trả lời 16 năm trước
Ối, cái đấy thì tớ có đầy. Thể loại pop cổ điển này bây giờ hơi ít. Spice Five Micheal learns to rock Celine dion Phil collin Whitney houston mariah carey ....
Bùi Hà
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Xuka[/b] Women in love - Barbra Streisand I Will Always Love You - Whitney Houston How do I live - LeAnn Rimes Tell him - Céline Dion & Barbra Streisand You're Still The One - Shania Twain There You’ll Be - Faith Hill Radio - The Corrs To love you more - Céline Dion Immortality - Céline Dion Unbreak my heart - Toni Braxton You needed me - Anne Murray You'll see - Madona I'll remember - Madona Tạm thời tớ mới nhớ được có thế, khi nào nhớ thêm thì sẽ bổ sung sau ^^[/quote] - Cảm ơn Xuka nha . Bạn đưa lên toàn bài mình nghe rồi nhưng không nhớ tên , có 7 bài tớ thích . Cảm ơn nha . Down về PC rồi . Hì - Còn nữa , bài : you needed me nghe của Boyzone hay hơn đấy . Thanks