Thu âm, hòa âm phối khí cho một bài hát cần chi phí là bao nhiêu?ai biết ở đâu chỉ cho mình với nha!

Thu âm, hòa âm phối khí cho một bài hát cần chi phí là bao nhiêu?ai biết ở đâu chỉ cho mình với nha!!

gialongduong
Trả lời 11 năm trước

nó còn tùy bạn ah, là bài hát do bạn viết ra hay bài hát đã có sẵn , nếu là đã có sẵn thì khoảng 5trieu, còn nếu bài hát do bạn viết thì sẽ phải phổ nhạc cho bài thì khoảng 8tr ,

Âm Nhạc TV
Trả lời 8 năm trước

amnhactv.com- Chuyên Hòa âm phối khí, Cover, Remix - Uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

Âm Nhạc TV
Trả lời 8 năm trước

Hòa âm phối khí giá trung bình 500k, nếu phối ra Album thì giá khác, bạn có thể tham khảo ở trang amnhactv.com. Còn về thu âm thì tùy vào bạn, bạn muốn thu ở đâu như tại Tp HCM hay tỉnh nào và còn tùy vào gói bạn thu như thu theo giờ hay thu theo bài...