Các bác có nghĩ Adam Lambert tự thú nhận mình gay là để được nổi tiếng hay ko?

Như ta có thể thấy Adam Lambert trông cực manly, theo đuổi dòng nhạc rock. Anh ta thậm chí còn tự tin đến nỗi làm những động tác cực kì thô bỉ trên sân khấu, dám khoe mình có giới tính gay (chưa chắc) cho thế giới bík, khoe cả boyfriend cho bọn paparazzi chụp ảnh, hôn boyfriend,......[:D][-(:D)-] Cho dù là gay thật thì chắc cũng khó có thể bạo gan như vậy được. Nói túm lại, em khó mà tin nổi Adam lại là gay. Đấy có lẽ chỉ là những chiêu độc để làm mình trở nên nổi tiếng, gần giống như Lady GaGa thôi. Còn theo các bác thì sao, xin cho bík ý kiến.
Jessie
Trả lời 14 năm trước
Này bạn, dám công khai con người thật của mình mà cũng bị nghi ngờ là đánh bóng tên tuổi để được nổi tiếng à? Phong cách của Adam là sexy và 1 chút gì đó nổi loạn, âm nhạc của Adam không phải ai cũng nghe được, bởi vậy nếu không thích thì bạn đừng nên xem rồi suy nghĩ sai về người khác. Adam là ca sĩ tài năng nhất lịch sử American Idol, anh ấy có tài nhưng chưa có cơ hội để tỏa sáng và chính American Idol chính là nơi để Adam được phát hiện. Thế giới này đã từng có Elvis và Micheal, giờ đây có thêm Adam..đó chính là điều hạnh phúc của showbiz thế giới. Con người ai cũng có 2 mặt, tại sao bạn không tìm hiểu mặt khác trong con người Adam để rồi hiểu rằng Adam không đơn giản như mọi người nghĩ. Ở Vn cũng có forum của Adam, mời bạn vào tham gia www.Vadamict.tk