Có ai biết trang web tải nhạc buồn (nhạc trữ tình quốc tế) và nhạc không lời (loại nhạc guita) ko?HELP ME!!!

Chỉ mình trang web tải nhạc trữ tình quốc tế, nghe buồn đó ! Càng buồn càng tốt nhé !!!!! Cảm ơn trước nha !
Zhu Cheng
Trả lời 15 năm trước
[:D][:D][:D] bó tay với ông này ! tui cũng rất thick nghe nhac ko lời ,đặt bit hơi buồn 1 tí ,con ông càng buồn càng tốt nghe xong hết 1 bài có đi tự tử ko vậy ![):D(][):D(][:D][:D] có mấy bai2 nhac buồn trong phim " The Last Samurai " nghe buồn kinh khủng ,ông thick thì vào mp3.zing.vn kiếm nhạc phim " The Last Samurai " nha ! [**==][**==][**==]
Trả lời 14 năm trước
hích Tôi cũng thích nhạc bùn kinh khủng nhưng hiện tại chỉ thích mỗi em Song from a secret garden mong rằng có ai cho tôi bít còn có bài nào bùn và hay hơn bài này [;)]
nguyentrongvi
Trả lời 14 năm trước
o^ng anh vAo` web buonqua.org nhe" nghe song het buon lien va chet luon khy` khy`[:-P]
wqw
Trả lời 14 năm trước
www.nghenhac.info[;)][:-/][[-x]
Phương Thảo
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào đây xen nhé binhyennheem.blogspot.com [):D(]