Album Hoa thủy tinh

03/12/2009 - 15:39 trong Nhạc trẻ

Album Hoa thủy tinh Thể hiện: Pha Lê Pha Lê Vol.1 - Hoa Thủy Tinh Release Date: 13/06/2009 Genre: Pop Language: Vietnamese Không được đào tạo bài bản nhưng với ước mơ ca hát cháy bỏng, những khó khăn ban đầu của con đường... (Xem thêm)

Đỗ Ái

Dụng cụ thủy tinh đắt tiền: Dùng bàn chải đánh răng và kem đánh răng cọ rửa, sau đó dùng nước lạnh rửa lại. Dụng cụ thủy tinh đựng rượu: Dùng giấy cũ xoa thấm rượu đi, sau đó dùng nước lã rửa lại. Gạt tàn thuốc lá bằng thủy tinh : Rất khó rửa nên dùng vải ướt tẩm muối để...
(Xem thêm)

Cách hát hay như ca sĩ ?

26/03/2011 - 16:43 trong Nhạc trẻ

phải làm sao để có giọng hát hay, tập có lâu không ??

fghgfshh

Chắc bạn là con trai phả ko/ Con trai sinh ra đã có một chất giọng trầm ấm rồi. Lên khi hát những bài hát có thể loại bốc lửa hay nhẹ nhàng cũng dễ dàng như bài Quên của Khắc Việt Hay Nước Mắt Thằng Hề Của Dương 565 Là nhiều bạn có thể hát hay y sì thậm chí còn hay hơn. Nếu có...
(Xem thêm)
Dear all! Chả là, mình là một người không biết hát, hay nói đúng hơn là hát ko hay. Nên mỗi khi có vụ tụ tập liên hoan, sinh nhật.... đi hát thì mình rất tự ti, và ngại nữa. Vì khi mọi người vui vẻ hát thì mình chỉ ngồi... (Xem thêm)

Phan Thuy Van

Bạn chỉ cần đăng kí một khoá học hát karaoke tại Trung Tâm Âm Nhạc Musicvoice 407/40 Sư Vạn Hạnh(nối dài), P12 Q10 TPHCM là sẽ biết hát ngay. Bạn cung co thể tham khảo thêm các clip học hát karaoke và luyện thanh cua Trung Tâm Am Nhac musicvoice tai youtube. Một số trang web khac...
(Xem thêm)
Nhờ anh em tìm hộ em tên bài này của Yanbi với Mr.T hát bài này cũ rồi.Em nhớ vài chi tiết là nhạc của bài này giống hệt bài Như vậy nhé với bài nay anh Mr.T đọc rap giọng miền nam,em chỉ nhớ 1 đọan... (Xem thêm)
Mình nghe nói phần mềm Reaper tạo echo ( tiếng vang ) khi hát karaoke. Mình đã tải về và cài đặt thành công nhưng mình chỉ muốn Micro vang thôi, thế nhưng ở đây micro cũng vang mà nhạc cũng vang rất khó chịu. mong các bạn có ai là... (Xem thêm)
Có ai biết bài nonstop có lời đầu là ’bầy giờ thế này nha’ mình tìm mãi mà không ra.có ai biết thì cho mình biết nha! Thanks các bạn nhiu!
cả nhà tìm dùm mình bài beat của ca khúc Kỷ Niệm Đã Xa - Anh Khang đc ko ạ, mình đang cần gấp nếu ai thấy cho mình xin luôn nhé cảm ơn cả nhà nhiều lắm
Chưa có lời nhạc cho bài hát này. Ngày post: Jun 15 2008 12:33PM Cảm ơn bạn taytho93 đã đóng góp lời bài hát Khóc - ca sỹ Châu Gia Kiệt Tình tan vỡ, một mình bước trong đêm Tìm lại những giấc mơ xưa anh của ngày xưa ấm... (Xem thêm)

Quy hop

bài khóc của Đông Nhi và Hoàng Tôn bạn ah`
Trong một lần thực hành cảm nhận bài hát, Bài này mình thấy dở tệ , cao độ, trường độ không đúng, nhưng thằng bạn cứ một mực khăng khăng là hay là tốt, hai đứa cứ tranh cãi hoài không phân thắng bại, nay lập pic nhờ mấy cao thủ... (Xem thêm)
bạn nào có khả năng xin giúp dùm mình phần giới thiệu 3 bài há này với: 1. Cô Giáo Em Là Hoa Epang - Huỳnh Phước Liên 2. Đi Học (Nhạc Bùi Đình Thảo, thơ Hoàng Minh Chính) 3. Em yêu trường em Các bạn giúp... (Xem thêm)
Như thế nào mới là hát hay vậy mọi người, nếu hát như thế này có đc gọi là hay không (theo mình thấy bài này dở, nhưng bạn mình lại nói hay), vậy ý kiến số đông là như thế nào, các bạn ý kiến cho mình biết nhé Nghe ... (Xem thêm)

Tìm dùm tên bài hát?

11/12/2010 - 10:11 trong Nhạc trẻ

minh khong nho ten bai hat,nhung bit duoc 1cau trong bai the nay:"e mong co a khong roi xa ne'vay ai bit bai gi thi tra loi dum minh nhe.con 1bai nua cung nho duoc 1cau thoi:"dung the nhe a,toi nghiep cho em"

Lê Quang Thanh

khát vọng tình yêu đó bạn :D
trong cuộc thi tìm kiếm tài năng việt nam? giai điệu bài đó nghe thấy hay quá ai biết chỉ giáo em cái nhé.

lo van lang

bai hat co ten "baby" cua justin Bieber
[Mediafire] Album DẠ KHÚC CHO TÌNH NHÂN 4 - CUỘC TÌNH ĐÃ MẤT 2011 - ĐÀM VĨNH HƯNG: Lossless + Mp3. Top of Form “Cuộc tình đã mất” là chủ đề của album mới nhất dành cho ngày lễ Tình Nhân 2011 của... (Xem thêm)

Trần Quang Huy

Bạn vào đây nha Download Nhạc Lossless Miễn Phí