[Mediafire] Album DẠ KHÚC CHO TÌNH NHÂN 4 - CUỘC TÌNH ĐÃ MẤT 2011 - ĐÀM VĨNH HƯNG: Lossless + Mp3 ?

[Mediafire] Album DẠ KHÚC CHO TÌNH NHÂN 4 - CUỘC TÌNH ĐÃ MẤT 2011 - ĐÀM VĨNH HƯNG: Lossless + Mp3.

Top of Form

“Cuộc tình đã mất” là chủ đề của album mới nhất dành cho ngày lễ Tình Nhân 2011 của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Anh chia sẻ: "Hưng muốn dành nó như là một món quà cho fans trong ngày lễ tình nhân".

Cuộc tình đã mất là chủ đề của album mới nhất dành cho ngày lễ Tình Nhân 2011 của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Ngày lễ tình nhân 14/2 được Mr. Đàm chọn là ngày để phát hành giới thiệu thành viên thứ 4 của gia đình “nhạc xưa” mà nam ca sĩ này đã dành hẳn 10 album cũng như những liveshow và chương trình biểu diễn riêng để thực hiện, theo đuổi một cách trọn vẹn. Dự án lần này có tên gọi là Dạ khúc cho tình nhân

Album này gồm 14 ca khúc được chọn lọc khá kỹ lưỡng và là sự kết hợp giữa Mr Đàm với những giọng ca nồng nàn khác như: Quang Dũng, Hồng Ngọc, Dương Triệu Vũ... Mr.Đàm và những người bạn đã mang lại một sự “lắng nghe mới” cho khán giả, cũng như định hướng sự trở lại của nhạc xưa. Đàm Vĩnh Hưng là người được mệnh danh là “thợ may lành nghề để khoác áo mới cho các ca khúc cũ”.

Download Mediafire

Bottom of Form

pq
Trả lời 13 năm trước

Thank bạn

Trần Quang Huy
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào đây nha Download Nhạc Lossless Miễn Phí

quang ngô
Trả lời 189 ngày trước
link dau vay mọi người