Đố dzui ai giãi dc khen thiên tài

chuyện gì xảy ra khi bỏ 1 hòn đá vào li nước? Có tất cả bao nhiu con giáp?Tại sao?[hem có đố mẹo nhé] Cua-gà-chó.Con nào giống con gái nhất? chè gì mà ăn nhìu nước nhất??
Nguyễn Anh Tuấn
Trả lời 14 năm trước
ax ... chuyện gì xây ra nếu bỏ đá vào nước thì có rất nhiều sư kiện xẩy ra đó là nước tràn ly 2 là đá chìm xuốn 3 là có tiếng động 4 nước văng lên.... có tất cả 12 con giáp, vì một năm có 12 tháng ứng với 12 con giáp, còn con vất thì có rất nhiều con cua già cho thì chăng con nào giống con gái hết nó chi thuộc giống cái thôi chè mà an nhiều nước nhất là che ...... chè gì nhỉ
vo van thanh
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]nhunghuou[/b] ax ... chuyện gì xây ra nếu bỏ đá vào nước thì có rất nhiều sư kiện xẩy ra đó là nước tràn ly 2 là đá chìm xuốn 3 là có tiếng động 4 nước văng lên.... có tất cả 12 con giáp, vì một năm có 12 tháng ứng với 12 con giáp, còn con vất thì có rất nhiều con cua già cho thì chăng con nào giống con gái hết nó chi thuộc giống cái thôi chè mà an nhiều nước nhất là che ...... chè gì nhỉ[/quote] sai roi ban oi mot nam chi co 1 con giap thoi che ma an nhieu nc nhat la che thach vi che rthach chinh la tra đá hy` hy`
nguyenthanhhoang
Trả lời 14 năm trước
[:,)]con cua là giống con gái nhất,không có gì ngang hơn con gái chỉ có cua thôi.mà đôi khi tôi lại thích cái ngang đó mới chết chứ.hehehe
hoang chinh nghia
Trả lời 14 năm trước
Khi bỏ 1 hòn đá vào ly nước thì sẽ --- có người uống Có 1 con giáp duy nhất là con .... người Cua giống con gái nhất vì cua ngang y hệt con gái
nu sinh
Trả lời 14 năm trước
hihi, cho mình thử trả lời nha! khi bỏ hòn đá vào ly nước thỳ nước dâng lên có tất cả 12 con giáp vì điều này ai cũng biết [:D] con cua giống con gái nhất vì con gái ngang y như con cua [;;)] chè ăn nhiều nước nhất thỳ bạn đã trả lời rồi đó, chè thạch[:-P] nè tốt nhất là trao giải thưởng cho mỳnh đy[;)]
hiep phan vo
Trả lời 14 năm trước
chẳng có chuyện gi xảy ra vì đá còn đó mà nước cũng còn đó. có 13 con giáp chứ mấy vì người ta vẫn bảo tôi giống con giáp thứ 13 mà. con chó chứ con gì nữa, chưa thấy người đã thấy tiếng, lắm chuyện mà. chè ghim nói lái lại là chìm ghe quá trời nước luôn ...
LY KIM TUNG
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hiephan[/b] chẳng có chuyện gi xảy ra vì đá còn đó mà nước cũng còn đó. có 13 con giáp chứ mấy vì người ta vẫn bảo tôi giống con giáp thứ 13 mà. con chó chứ con gì nữa, chưa thấy người đã thấy tiếng, lắm chuyện mà. chè ghim nói lái lại là chìm ghe quá trời nước luôn ...[/quote].bạn ơi người ta hõi chè ăn bạn có bt ko đó là chè ( xôi nước)đấy