Ai thông minh vào trả lời nè??????????????????????

ông già có ba đứa con 1 đứa tên Hải, đứa tên Hoàng, đứa tên Hà. ổng có 20 cây vàng để trong tủ đọt nhiên một ngày ổng chết. trước khi chết ổng có để lại trên vách nhà là '' một đường thẳng và quả đồi'' hỏi vậy ai là thủ phạm giết ông già.. trả lời y mấy you kha kha kha........
nobody12
Trả lời 15 năm trước
Một đường thẳng được hiểu như là một đường dài (vô hạn), mỏng (vô cùng) và thẳng tuyệt đối, quả đồi được hiểu là một dạng địa hình dương được hình thành qua quá trình phong hóa của núi mà thành >> Không phải Hải không phải Hà thế thì là Hoàng rồi [:D] đoán mò thôi nhá tại chả nghĩ đc gì [:D]
tran manh tien
Trả lời 15 năm trước
đơn giản quả đồi là núi mà núi là sơn hà nên hà là thủ fam [:D] đoán mò đó
Hà Minh Dưỡng
Trả lời 15 năm trước
các bạn đã sai hết rồi đáp án nè: đồi + đường thẳng=> đồi thẳng=>đồi ko cong=>còng ko đôi=>còng ko hai=>hài ko cong=>hài thẳng=>thằng Hải (^_^) dáp án là vậy đóa/ cái nay FBI gặp thì fai bo tay thôi hjhj....
Cún
Trả lời 15 năm trước
ông này đố thế thì pó tay...giải thích ko lô zich[:-P][:-P][:-P]