Thông minh giải đáp nhưng đừng nghĩ bậy nghen!

[b][blue][green][green][center][center][center]Cùng giải trí, thư giãn với đố tục giảng thanh, lời giải thú vị đấy. Mình lượm lặt được và Post lên đây để cùng thư giãn. hãy đọc kỹ và giải đáp nhé [center]Anh năm ôm lấy chị hai. Chị hai sướng quá, chị xòe hai chân[/center][/center][/center][/center][/green][/green][/blue][/b]
Hà Minh Dưỡng
Trả lời 15 năm trước
ai mà biết là gì giải đi bạn ơi
nguyen quang loi8658
Trả lời 15 năm trước
câu đố tầm thường thế mà cũng đố, mà hơn nữa có người đọc rồi mà cũng không trả lời được. quá đơn giản. giờ bạn lấy số 5 đặt dính vào số 2 thì có phải là "chị xòe hai chân" không? đây này 52
Hà Minh Dưỡng
Trả lời 15 năm trước
ủa 52 sao mà gọi là xòe hai chân tui hok hiu