Đố vui, ai giải được không nào....?

1) ông lão có 3 người con tên: dũng, hải , hoàng..nghe nói trong tủ sắt ông có mấy chục cây vàng. 1 hôm tự nhiên ổng chết, nhưng trước khi ngủm củ tỏi, ổng đã kịp lấy máu vẽ lên sàn nhà 1 quả đồi và đường thẳng, hỏi thằng nào là thủ phạm.??? 2)có 3 con chim đang đậu trên cành thì 1 con bị ông thợ săn bắn chết, vậy mà chỉ có 1 con bay đi, còn 1 con vẫn ở lại, sao thế, nó bị điên hả??? 3)có 1 con rùa bò wa lăng chủ tịch HỒ CHÍ MINH, hỏi có bao nhiêu chân??? 4)có 1 bà bầu bị người ta đạp vô bụng mà sao bà ko bị gì, hic sao dzị???
nguyen hoang trung
Trả lời 16 năm trước
câu thứ 2: con thứ 2 ở lại làm chứng [:D]
ho duc long
Trả lời 16 năm trước
câu thứ nhất : thằng hoàng là thủ phạm
tran tung
Trả lời 16 năm trước
câu 2 1 con bị điếc
Nguyen Thuy Duong
Trả lời 15 năm trước
sorry ban ! ban oi cho minh hoi code cua ultrảmp di.so imel la :3593800002554601.minh dnag dung N70.thanks ban nhieu.
phuongthao
Trả lời 15 năm trước
Câu 1: Thằng Hải lấy. Giải: Đồi thẳng = đồi không cong = còng không đôi = còng không hai = hài không cong = hài thẳng = thằng Hải. Câu 2: Con chim còn lại là con chim mồi chứ sao. Câu 3: Hai chân Câu 4: chưa nghĩ ra, à không, để dành cho bạn khác.
Trả lời 15 năm trước
câu 4: là con bả trong bụng đạp chứ ai
Kimleo
Trả lời 15 năm trước
câu1: hải câu2: con chim đó không điên mà nó bị điếc. hehe
vo danh
Trả lời 15 năm trước
1) Dũng 2) như mấy ông kia 3)10 4) con bả đạp