Nơi hội tụ các cao thủ !! Các cao thủ vào giải mấy câu đố con muỗi này cho em đi

1. Cái gì của mình, mình ít dùng, ngừ khác lại dùng nhìiu? 2. Con gì nổi tiếng nhất ở dưới biển? 3. Trái gì hông thể đá dc? 4. Nếu như thế giới nì ko có con trai thì chiện dzì sẽ xảy ga? 5. Cà gì lớn nhất? 6. Mảnh vườn có 2, đất nước có 1, vũ trụ thì ko có, cái dzì thế nhỉ? 7. Trong 1 ngày kim phút và kim giờ trùng khít nhau bao nhiêu lần? 8. Thứ gì dùng dc đúng 1 năm? 9. Con gì có 2 đầu, 9 đuôi? 10.Trên đồng có gia đình con bò (3 con) đang ăn cỏ, con thứ nhất được gọi là papa bull, con thứ 2 là baby bull, hỏi con còn lại được gọi là gì ? :D]
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Lâu wá mới thấy mấy câu đố kiểu này, tranh thủ giải vài câu [:D] 1. Tên của mình 2. Sao biển 3. Trái Đất 4. Thì loài trai sẽ tuyệt chủng và sẽ ko có ngọc trai 5. Cà Mau 6. Chữ n 7. Ko lần nào cả vì kim giờ và kim phút ko thể trùng khít nhau 8. Lịch 9. ( Tự dưng wên mất tiu gồi ^ ^ ) 10. Cow [:D]
SubZero
Trả lời 16 năm trước
Mời các bạn vào cannao.com để test đố vui trắc nghiệm
Trả lời 16 năm trước
Trả lời nốt câu 9 cái, vừa mới nghĩ ra, đó là con sông Cửu Long Đúng rùi!
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Hoan hô Sửa xe[:x] siêu thế[@};-] hêhe. Câu 9 ngự lâm trả lời cũng đúng rồi, tặng hoa nhé[@};-][@};-]