Câu đố vui cho các bạn

Có 10 con trâu qua sông , trên con sông đấy có rất nhiều cá sấu, bất kỳ con trâu nào bơi qua sông cũng đều bị cắn mất đuôi, mà mỗi con chỉ bị căn một lần . Đố các bạn biết làm cách nào để đàn trâu đi qua mà chi có một con bị cắn mất đuôi
Bùi Thị Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước
Theo em thì còn trâu sau ngậm đuôi con trâu trước thế là mỗi con cuối cùng bị mất đuôi.
Phạm Huy Đức
Trả lời 14 năm trước
Câu này lấy ở đường lên đỉnh Olympia. Câu trả lời đúng là cho các con trâu ngậm đuôi nhau, con cụt đứng cuối. Thực ra câu hỏi đúng là 12 con và có 1 con bị cụt đuôi chứ ko phải là để 1 con bị cắn mất đuôi.
võ đăng hùng
Trả lời 14 năm trước
ec! câu ney zể quá a![:))] thì con trâu phía sau ngậm đuôi con phía trước thế là chỉ cóa 1 con sau cùng không đc ngâm đuôi! zậy là chỉ cóa môt con trâu bị mất đuôi[:-)][:-)][B-)]