Cách đây 1,2 năm cháu có xem một bộ phim hoạt hình có nội dung như sau: Có một cô bé vì giận mẹ nên đã bỏ về quê sống với bà ngoại.Ở đây cô đi vào rừng và nhìn thấy rất nhiều quái vật(là các vị thần bảo vệ rừng)chúng nói rằng... (Xem thêm)

Kookie Quyên

mọi người cho mk hỏi những bộ phim hoạt hình chiếu vtc11 khoảng 8-9 năm trước nói về kiếp luân hồi ấy ạ
ad có thể tìm giúp mình 1 bộ phim Truyền hình Trung Quốc nói về 1 con chim bị bắn bị thương nhưng có 1 chàng trai đã thương tình cứu con chim ấy và con chim kia chính là 1 con tiên chim có viên ngọc màu vàng sống ở xứ sở chỉ có... (Xem thêm)

Ngọc Trần

Mình nghĩ là phim Thần Điêu đại hiệp, bạn xem thử xem có đúng không!
mọi người cho em hỏi bộ phim cậu bé ở với ông nhưng sau ông của cậu ấy bị giết và cậu cùng với đám người nào đó chống lại bọn quân đội gì gì đấy

Minh Hoàng

Phim này cũ rồi đúng không bạn? Mình cũng nhớ mang máng là có phim này mà không nhớ tên. Bạn có thể lên các gr phim trên fb đăng hỏi xem sao nhé
Tớ đã từng xem 1 phim hoạt hình cổ trang của Trung Quốc rất hay nói về 1 người con trai không nhớ rõ lí do vì sao mà chết đã gặp được 1 ma nữ tên là Tiểu Thiện. 2 người yêu nhau rồi vượt qua khó khăn ở thế giới gọi là sau cái chết... (Xem thêm)

Hải Tùng Nguyễn

cho mình hỏi 1 bộ phim trung quốc mà bắn ra viên hình tròn .. và rất hót được chuyển và bày bán thành đồ chơi lúc bấy giờ
Mình nhớ ngày trước có phim mà có 2 ông cháu, người ông có năng lực dùng tiếng hét để gây sát thương và có 1 viên kim cương quý dấu trong cái búa mà ông tặng người cháu, ông cũng huấn luyện người... (Xem thêm)

Vuvan Son

bộ phim về cậu bé được một người lạ đưa cho quả bóng mà trong đó chứa bản đồ kho báu vũ trụ ông ấy bảo cậu bé hãy dấu đi và rồi bọn người xấu tìm đến và đốt nhà cậu bé. Cậu bé đó có sở thích xoay rubic nên đã vô tình xoay quả bóng hiện ra hình ảnh thiên hà cậu đang sống rồi từ đó cậu đi...
(Xem thêm)

Tìm hoạt hình

28/06/2019 - 17:49 trong Phim truyền hình

Em muốn tìm phim hoạt hình được chiếu trên vtc 11 hoặc vtc nào đó về một cậu bé (béo thì phải). Trong ngày giáng sinh cậu là người duy nhất tin vào ông già Noel và bị bạn bè trêu chọc. Cậu viết thư cho ông già Noel. Nếu e nhớ... (Xem thêm)
mọi người cho em hỏi tên phim hoạt hình được chiếu trên vtc 11 ngày xưa về một trường tiểu học vào kì nghỉ hề. Thầy giáo sử dụng máy để phá hủy mặt trăng thì phải nhằm loại bỏ kì nghỉ hè. Các học sinh cùng nhau cứu kì nghỉ hè.

Nguyễn Ngọc Tuấn

Chắc là Thủy thủ mặt trăng :D
trước mình có xem bộ phim hoạt hình 3d hình như là trung quốc,không biết trung quốc sản xuất hay là mỹ nữa. nó chiếu trên VTC11 mấy lần trong năm 2011 mà mỗi lần xem toàn dở dang không xem từ đầu nên không biết tên phim là gì.... (Xem thêm)

Nam Vu Hai

mik muon tim bo phim sieu nhan 3d o nam mik hoc lop 2 3 gi day 

phim vtv3 trưa 12h

08/04/2018 - 14:57 trong Phim truyền hình

cho mình hỏi có ai nhớ phim trung quốc trên VTV3 lúc 12h trưa nói về hai ông giống hệt nhau như đúc nhưng 1 ông trong đội hộ vệ còn 1 ông dân thường. tập đầu tiên là ông hộ vệ đi làm nhiệm vụ bị tai nạn được ông kia cứu nhưng... (Xem thêm)

Điệp Thị Nguyễn

song long truyền kỳ
Tứ thần kí Bộ phim siêu phẩm dã sử Hàn Quốc "Tứ thần kí" là một bộ phim được khán giả châu Á chờ đón nhất trong năm 2008. Những thông tin cập nhật về quá trình sản xuất và nhân vật trong phim liên tục xuất hiện trên... (Xem thêm)

Thu Bùi

mọi người ơi cho em hỏi với ạ có 1 phim nước ngoài phim châu âu ạ kể về cô này bị ông này yêu quá đến mức biến thái nhốt cô này trên 1 hòn đảo cách li với mọi người nếu trốn sẽ bị tra tấn. Trong một lần cô này do ông này đưa cô này đi chơi ngoài biển gặp một cơn bão cô này rơi xuống nước...
(Xem thêm)
Đợt này phim tráng sĩ xuất quân đang chiếu trên VTV2 hay quá mà mỗi ngày chỉ xem được có 1 tập. bạn nào có link nào xem phim này trọn bộ thì cho mình xin nhé. cảm ơn cả nhà

k

http://taifilm.com/

xem phim trên vtv3

08/08/2016 - 22:17 trong Phim truyền hình

có bạn nào biết phim trung quốc chiếu 12h trưa vtv3 khoảng năm 2005-2007 không? mình quên tên phim, nội dung phim là về tà ma phép thuật có 1 bà mẹ chết do bị tuyết vùi lấp, xong vẫn còn mang thai, bị đầy xuống 18 tầng địa ngục... (Xem thêm)

Phí Phương Thuỳ

phim liêu rai chí dị
Nhờ các bạn nghe và tìm giúp mình bài hát trong link với, bài hát nền này được trích từ phim Lập trình cho trái tim http://sites.google.com/site/pleikucitizen/Home/unkownmusic.mp3

Nguyễn Hiếu Lực

thử xem vào đây có phim đó ko bạn http://dcine.live
Theo cảm giác của mình những phim cổ trang , Phim trung quốc hay mà có thể coi đi coi lại trong lúc rãnh rỗi thì sẽ có những phim sau: TÂN LỘC ĐỈNH KÝ 2014 Vi Tiểu Bảo từ nhỏ ghét học võ, chỉ lo rong chơi. Một ngày... (Xem thêm)
các anh chị cho em hỏi tên bộ phim kiếm hiệp của đài loan hay trung quốc em cũng không nhớ rõ nhưng chắc chỉ của 2 quốc gia đó,nội dung em nhớ mang mang nói về 2 thanh kiếm 1 thiện 1 ác,khúc giới thiệu phim có ông cao thủ bị xích... (Xem thêm)

an ong

Ma kiếm sinh tử kỳ