Phim trên VTV3

cho mình hỏi có một bộ phim từng chiếu trên vtv3 lúc 12h năm 2007 hay 2008 hay gì đó

mình chỉ nhớ hình như là bối cảnh THIẾU LÂM TỰ tuyển đệ tử có chia ra 2 bên bằng cách nâng cái đỉnh.

Bbên nào nâng được thì được dạy tốt hơn và được mặc quần áo màu VÀNG .CÒn bên không nâng được thì mặc quần áo màu Đỏ  .Main nâng được đỉnh và được vào bên Vàng nhưng chân bị thương và bị cho xuống bên Đỏ.

Rồi Main học nghệ ở bên ĐỎ, Rồi hình như Main Vượt ĐỒNG NHÂN ẢI .

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước

ui. những bộ phim ấy chiếu lâu quá rồi bạn ạ. Mình không nhớ đâu ấy.

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Hình như là phim Thiếu lâm tự truyền kìá. Mình có xem nhưng không nhớ

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Hình như không phải, thiếu lâm tự truyền kì là có 5 ae thiếu lâm, có 1 thằng trẻ con, 1 anh béoấy xongđi xuống núi pháán cơ