Phim hoạt hình cổ trang Trung Quốc từng có trên VTC11

Tớ đã từng xem 1 phim hoạt hình cổ trang của Trung Quốc rất hay nói về 1 người con trai không nhớ rõ lí do vì sao mà chết đã gặp được 1 ma nữ tên là Tiểu Thiện. 2 người yêu nhau rồi vượt qua khó khăn ở thế giới gọi là sau cái chết ấy. Rồi cả 2 quyết định đi qua cổng để đc tái sinh, kiểu luân hồi ấy các bạn, 2 người cố gắng tránh những cái búa và đi qua cổng an toàn. Trước khi chuyển thế, Tiểu Thiện có nói với nam chính là sẽ đầu thai thành bé gái của 1 nhà nào đấy. Sau khi chuyển thế, nam chính đến tìm nhưng lại phát hiện ra Tiểu Thiện k đầu thai, nhưng 2 người vẫn đc ở bên nhau. Phim này có bản người đóng là Thiện nữ u hồn nhưng tớ chỉ muốn tìm bản hoạt hình. Các bạn giúp tớ với, tớ muốn tìm và xem lại từ suốt cấp 2 rồi

Trang Phương
Trả lời 5 năm trước

cho em hỏi là trước em có xem một bộ phim, một người khá là giống bao thanh thiên, xong hình nhue là có 2 người đệ tử một nam một nữ cùng đi theo, phá rất là nhiều vụ án kì quái . Trong đấy em có nhớ tập phim về những con dơi quỷ hút máu người. Mọi người giúp em với

Hải Dương Haui
Trả lời 4 năm trước

Dịch nhân kiệt nhưng ko biét năm bao nhiêu

VUONG VU
Trả lời 3 năm trước
Địch Nhân Kiệt chiếu trên VOV. Nhân vật nam là Lý Nguyên Phương. Nữ thì mh k nhớ tên. Phần này là ở cái lâu đài của mấy ng Tây nè. Còn mấy phần nữa mà kiểu trinh thám phá án ly kì. Nói chung là. HAY.
Long Bảo
Trả lời 5 năm trước

bạn tìm được chưa.?

Quyết Tiến Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

thiện nữ u hồn

Hải Tùng Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

cho mình hỏi 1 bộ phim trung quốc mà bắn ra viên hình tròn

.. và rất hót được chuyển và bày bán thành đồ chơi lúc bấy giờ

Hải Dương Haui
Trả lời 4 năm trước

Thánh thạch kỳ binh https://youtu.be/ps7Bu-MFohc

Hiểu Ly Bùi
Trả lời 3 năm trước
truyền thuyết pinball đúng không ạ

Thúy
Trả lời 4 năm trước

ôi tớ cũng đang tìm phim này huhu

Thúy
Trả lời 4 năm trước

ôi mình tìm ra rồi

A Chinese Ghost Story The Tsui Hark Animated Movie nha bạn