Phim "Vòng nguyệt quế" - VTV1... các bạn thấy thế nào?

[:-/]
Trả lời 15 năm trước
Bộ phim này vô duyên và dở hơi. Ko xem thì thôi chứ càng xem thì càng thấy tức. ... em thấy bó tay với cô Hân này quá, con gái con lứa gì mà tình củm lung tung, vẫn yêu anh Quang mà thường xuyên cặp kè với anh Thái, rồi còn bảo với anh Thái "ai bảo em không yêu anh, em còn muốn làm vợ anh ấy chư?", trong khi nói với Hải là thật lòng em vưỡn iu Quang [:(] Rồi cách anh Quang làm cho cuộc tình mình tan vỡ chỉ vì muốn giúp anh Thái vượt qua cơn nghiện, ặc, thiếu cha gì cách mà phải dùng cách đấy không biết nữa...[/:)]
Nguyen Thuy Trang
Trả lời 15 năm trước
mới đầu thì dở thật,càng xem càng tức[:-??].Về sau thì cũng đc.Lan Hạ vào chùa cũng đáng đời,mỗi tội chú Quang hiền quá,đáng lẽ phải xét nghiệm ADNcho con...
QTF
Trả lời 15 năm trước
that su la moi dau tui bik phim nay cung ko them coi...boi vi tui bik no do~ lin...vi` dien vien gi ma chenh lech nhau wa'...con gai j ma` dep oi la dep...con con trai xau wac'..vay ma cung doi wen...tua` lua./..hi` tum lai la` dien vien nam ko dep la ko thick oi` he he