Hoạt hình này có tên là gì? Đã từng chiếu trên VTC11, ai giúp cháu với!

Cách đây 1,2 năm cháu có xem một bộ phim hoạt hình có nội dung như sau:

  Có một cô bé vì giận mẹ nên đã bỏ về quê sống với bà ngoại.Ở đây cô đi vào rừng và nhìn thấy rất nhiều quái vật(là các vị thần bảo vệ rừng)chúng nói rằng cô đã từng được chọnlàm người bảo vế nhưng vì chuyển đi thàn phố nên chúng không gặp cô được.Lần này cô về quên chúng muốn cô làm tròn sứ mệnh của mình là ngăn chặn những kẻ săn bắn thú quý hiếm.Cô đã lên gác xép nhà bà,lấy ra những bảo bối(Trong đó có 1 cái trống gọi hồn)để triệu tập tất cả các vị thần lên,hù dọa lũ săn thú để bảo vệ khu rừng và bảo tồn cho loài chim gì đó có lông bắng vàng.

Ai biết chỉ cho cháu với.Dù một manh mối nhỏ thôi cũng được>mấy tháng nay cháu khổ sở lắm rồi!Mọi người cố gằng giúp cháu.Cháu xin cảm ơn nhiều-Có lẽ Vatgia.com là trang web cuối cùng cháu có cơ hội tìm ra manh mối...

duc duy pham
Trả lời 6 năm trước
Mọi người giúp mình tìm nhé<br> Có một cậu con trai đi lạc vào thế giới của ma quỷ và yêu một cô gái trong đó đến gần cuối phim hai người hẹn nhau đầu thai và gặp nhau ở trước nhà có cây hoa anh đào nhưng cậu con trai không gạp được và cậu bị ngã xuống sông khi chiếc ô cậu mang theo đc mở ra thì cậu gặp cô ấy(cô ấy vẫn là một hồn ma)
Kim Trâm
Trả lời 6 năm trước
thiện nữ u hồn
Đại Ngô Văn
Trả lời 6 năm trước
Có ai biết phim này tên j Ko ? M.n cho mk biết với . <br> Phim nói về một chàng sĩ tử này đi lạc vào vùng đất qủy và người này đi vào quán ăn gọi món, thì toàn là mắt người . Đoạn sau là người này quen với một người phụ nữ , 2 người này đi lên một con tàu cùng với bọn qủy để hóa kiếp thành người, 2 người họ hẹn nhau sau khi thành người sẽ gặp nhau tại một cây hoa anh đào .
Tran Duy Anh
Trả lời 6 năm trước
Ai giúp em phim hoạt hình từng chiếu vtc11 có nội đừng là 4-5 cậu bé 1 đội. Mỗi người 1 vũ khí riêng có uy lực để thì đấu với đội khác. Trong đó có 1 cậu bé thích ăn khoai lang. Ai nhớ k ạ
Phải Sáo Xoăn
Trả lời 5 năm trước
truyền thuyết pinball
Phạm Tùng Anh
Trả lời 6 năm trước
Phim có cô gái mà triệu tập linh hồn rừng đó là : khu rừng của miyori
Hien Ho
Trả lời 6 năm trước

Mình đang tìm 1 bộ phim hoạt hình nước ngoài nói về một nhóm bạn khi đi chơi công viên nước bổng chốc lạc vào thế giới phép thuật trong thế giới đó, trong thế giới đó họ trở thành dũng sĩ, phù thủy. Họ cố gắng tìm đường ra với sự giúp dỡ của một ông lão lùn lùn và biết phép thuật - phim từng chiếu trên vtc11. Mong mn giúp mình vs. Tks all1

Nhật Phạm Việt
Trả lời 4 năm trước

dungeons and dragons (1983)

Hồng Minh
Trả lời 6 năm trước
Có ai biết phim của cậu bé theo bản đồ của người ông để tìm kho báu trên mảnh đất đang ở trả tiền cho bọn lưu manh hay sao ấy, nếu k sẽ bị lất đất. Sau đó đến chõi 1 ống nhòm nhảy vào thành người tí hon, trong đó có những ng tí hon khác để cùng lấy kho báu... cuối phim tìm đc 1 viên hồng ngọc mà có đàn chuột cướp ấy...
Tên Họ
Trả lời 5 năm trước

mk cx đang tìm

Nariayumi Melody
Trả lời 5 năm trước

lên gg search Arthur và những người bạn vô hình nhé. Ra cả 3 phần luôn

Lặng Bình
Trả lời 6 năm trước
Phim có người thu nhỏ là arthur và những người bạn vô hình
Lặng Bình
Trả lời 6 năm trước
Có ai biết lhim hoạt hình có nhân vật chính là cô bé. Đấu vowis mấy con chuột khác (hình như thế) tìm viên pha lê. Bối cảnh có lẽ vào mùa đông. Có cảnh ở vòng quay đua ngựa. Khúc cuối, cô biến lớn trở về hình dạng ban đầu tham gia vũ hội. Ai nhớ cho xin tên, cảm ơn ạ
Trần Thị Kim Thùy
Trả lời 5 năm trước

Hình như là vua trò chơi á bạn, nhưng mấy phim bày giờ tìm k thấy nữa!!!

Nguyễn Thành Duy
Trả lời 5 năm trước

mọi người cho mình hỏi tên 1 bộ phim việt nam chiếu trên vtc gần 10 năm về trước với ạ. nhân vật chính là 1 tên trộm. hồi nhỏ nó trộm tem phiếu bao cấp rồi lớn lên trộm tiệm vàng. mình chỉ nhớ sơ sơ vậy thôi, ai biết xin trả lời cho mình qa số đt 0986666190 với ạ. tại vì mình k hay lên đây xem. mình xin cảm ơn mọi ng nhiều.

Nariayumi Melody
Trả lời 5 năm trước

khu rừng của miyori nạn nhé