Hoạt hình này có tên là gì? Đã từng chiếu trên VTC11, ai giúp cháu với!

Cách đây 1,2 năm cháu có xem một bộ phim hoạt hình có nội dung như sau:

  Có một cô bé vì giận mẹ nên đã bỏ về quê sống với bà ngoại.Ở đây cô đi vào rừng và nhìn thấy rất nhiều quái vật(là các vị thần bảo vệ rừng)chúng nói rằng cô đã từng được chọnlàm người bảo vế nhưng vì chuyển đi thàn phố nên chúng không gặp cô được.Lần này cô về quên chúng muốn cô làm tròn sứ mệnh của mình là ngăn chặn những kẻ săn bắn thú quý hiếm.Cô đã lên gác xép nhà bà,lấy ra những bảo bối(Trong đó có 1 cái trống gọi hồn)để triệu tập tất cả các vị thần lên,hù dọa lũ săn thú để bảo vệ khu rừng và bảo tồn cho loài chim gì đó có lông bắng vàng.

Ai biết chỉ cho cháu với.Dù một manh mối nhỏ thôi cũng được>mấy tháng nay cháu khổ sở lắm rồi!Mọi người cố gằng giúp cháu.Cháu xin cảm ơn nhiều-Có lẽ Vatgia.com là trang web cuối cùng cháu có cơ hội tìm ra manh mối...

Trả lời 7 năm trước
mọi người ơi giúp mk tìm phim này nhé ở vtvc11 ạ
đây là phim nói về nàng bạch tuyết sau khi bị bác thợ săn đuổi rồi cô ta đã chạy vào nhà của 7 chú lùn ở đây cô đã gặp lại người cha tức hoàng đế của vương quốc nhưng cô không hề biết đó là cha mình chỉ có ông ấy là biết thôi (đó là chú lùn lớn tuổi nhất ở đó) từ đó cô sống cùng bảy chú lùn họ làm cho co cai phong rieng noi la rieng nhung thuc ra ho chi son lai mau hong va phan ra thanh hai nua thoi...
Phạm Lan Phương
Trả lời 4 năm trước

Tìm đc chưa v ạ???

Trả lời 7 năm trước
có ai nhớ phim hoạt hình kể về 1 cô bé sống với ông nội ở quê, sau đó gặp 1 tiểu thư bị bệnh ở chân không đi được nên cô bé giúp tiểu thư ấy đi được k????
sachie hoàng
Trả lời 7 năm trước
cô bé heidi
Bảo Châm
Trả lời 7 năm trước
MN ơi có ai biết phim này k chỉ giúp e vs có 2ng yêu nhau nhưg k đến đc vs nhau. Họ cùg nhau đi qua cửa luân hồi, tránh những cái búa ở trong đó đập vvào mình để giữ lại kí ức của kiếp trc ai biết giúp e vs ạ
Lan Đoàn
Trả lời 4 năm trước
Mình cũng đang tìm lại phim này mà vẫn chưa tìm được :(((
Trả lời 7 năm trước
cho hỏi phim có một cậu bé có sức mạnh âm thanh để đánh nhau ông của cậu bé có một dây truyền có thể tăng sức mạnh nên 100 lần giấu trong cái búa của cậu.
Trả lời 7 năm trước
liên quan gì tới "tiếng vang vĩ đại" hay sao ý
Trả lời 7 năm trước
cho mình hỏi phim gì mà có những cô cậu bé tầm 10-12 tuổi hay vào 1 thế giới ảo đánh nkau vs những con cá đuối vs 1 cậu cầm thanh kiếm to dài nhỉ...
mk chỉ nhớ xơ xơ thế thôi mong mọi ng giúp ag :))
Phạm Hường
Trả lời 6 năm trước
Mật mã Lyoko. Hay lắm
duong cuong
Trả lời 7 năm trước
Cho mình hs 1 bộ phim hoạt hình trên vtc 11 những năn 2009 2010 . kể về 1 hoàng tử ngoài hành tình có 1 quả cầu giúp làm mọi chuyện. Anh đã dùng quả cầu để tạo ra 1 thành phố dưới đáy biển theo kí ức của 1 cô gái trái đất. Ai pít phim ì giúp mjk
Trả lời 7 năm trước
Có ai biết phim hoạt hình thần thoại, kể về 1 chàng trai mồ côi cha mẹ(buộc tóc cao, có mái, ăn mặc quần áo giống kiểu khố ý), thích một cô gái trưởng thành và là e gái của ke thù mình tìm, có thêm 1 nhân vật phụ là cô gái đễ thương mái bằng cũng thích nam chính và một nhân vật phụ nam nữa cx thích cô bé mái bằng. BỘ NÀY TRUỚC CHIẾU KÊNH VTC 11 NHƯNG ĐANG CHIẾUCHƯA HẾT, AI CÓ THÔNG TIN VỀ PHIM THÌ GIÚP MÌNH NHÉ. hình như là truyền thuyết các vị thàn hay sao ý, phim trung
Nhật Hà
Trả lời 2 năm trước
https://www.youtube.com/watch?v=7fPdvwpsKig
Nhật Hà
Trả lời 2 năm trước
tên phim là "Siêu Thần Ký" nha bạn
Nhật Hà
Trả lời 2 năm trước
https://www.youtube.com/watch?v=epVLowILpW8&t=2216s
duong Hoàng
Trả lời 7 năm trước
Mn cho mk hỏi bộ phim hoạt hình chiếu trên vtc11 có nội dung như sau : 1tk bé tầm mấy tháng tuổi mới biết bò bị 2 tk trộm bắt cóc nhưng cuối cùng cx về đc nhà . Cho mk hỏi tên phim là gì thế ?
Phạm Hường
Trả lời 6 năm trước
Một ngày của bé siêu quậy. Baby's day out