Phim truyện Việt Nam hay nhất bây giờ có những bộ phim nào?

vu manh cuong
Trả lời 15 năm trước
Cảnh sát hình sự, Lọ lem thời @, Tình yêu còn lại, Kiều nữ với đại gia, Những người độc thân vui vẻ,...
Nguyen thi ngoc anh
Trả lời 15 năm trước
Hay nhất vẫn là Bỗng dưng muốn khóc sau đó là Những người độc thân vui vẻ, Nhà có nhiều cửa sổ.....
Trả lời 15 năm trước
phim truyền hình giờ nhiều lắm , không kể phim trên VTV thì bên HTV có Chuyện tình công ty Quảng cáo, Hoa thiên điểu và sóng đời
Kimleo
Trả lời 15 năm trước
mình nghĩ là: chạy án, ma làng, đất và người, ........ đa số là các bộ phim truyền hình. còn những phim khác chủ yếu là để câu khách thôi![:D]
Nguyễn Thế Anh
Trả lời 15 năm trước
Mình thấy phim Bỗng Dưng Muốn Khóc có dàn DV trẻ trung, đẹp bá cháy, diễn xuất cực ổn, đi vào lòng người. Ví dụ như vai bà Mười[:D] Thực sự lâu lắm rồi mới được xem 1 bộ phim truyền hình hay như thế.
lequyduyanh
Trả lời 15 năm trước
theo mình Việt Nam chẳng có phim nào hay hết cốt truyện dở ẹt lời thọai chán ngắt đựơc mỗi cái diễn viên đẹp thôi không nói phim ngòai Bắc đâu nhé
thocon
Trả lời 15 năm trước
[red]ko co' fim nao` hay hêt' [/red]
Đinh Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Sóng ở đáy sông
Trương Thu Thuỷ
Trả lời 14 năm trước
NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC, CÔ NÀNG BẤT ĐẮC DĨ BẠN Ạ
duc canh
Trả lời 14 năm trước
Chi dc vai phim kinh phi kha khá như: Bông dưng muốn khóc, Bẫy rồng..còn lại như các phim khác thì ....thật là quá tệ. Xem phim mà muốn đập ngay cái TV