Ngôi Nhà Hạnh Phúc gây thất vọng trong tập đầu tiên

Vậy là sau một thời gian dài chờ đợi, bộ phim truyền hình được trông đợi nhất của Việt Nam trong năm 2009 đã chính thức ra mắt khán giả vào lúc 21h30 tối qua trên kênh VTV3. Chuyển thể từ bộ phim [b][i]Full House[[/b]/i] nổi tiếng của Hàn Quốc, thực hiện bởi ekip đã làm nên cơn sốt [b][i]Bỗng Dưng Muốn Khóc[/i][/b] năm nhưng tập một của [b][i]Ngôi Nhà Hạnh Phúc[/i][/b] đã không đem lại sự thỏa mãn cho nhiều người xem. Theo ghi nhận từ một số khán giả xem phim trên cả nước và cộng đồng mạng, phần lớn đều tỏ ra thất vọng về nhiều mặt của bộ phim. [gallery]/14/bte1257556963.jpg[/gallery] [b] Bạn Thúy Hòa (24 tuổi, Hà Nội): Minh Hằng[/b] diễn xuất không được ấn tượng trong tập 1. [b]Lương Mạnh Hải[/b] thì quá cường điệu, đôi mắt lại chưa có hồn. Bộ phim diễn ra nhàn nhạt nên gây chán và sốt ruột cho người xem. [b]Bạn An (nữ, 20 tuổi, tp. Hồ Chí Minh): Lương Mạnh Hải[/b] thật là "một trời một vực" khi so sánh với anh Bi! [b]Bạn Dương, học sinh lớp 10 trường Trần Phú - Hà Nội[/b] lại có cảm tình với [b]Minh Hằng[/b] và[b] Lam Trường[/b] trong phim và không thích [b]Lương Mạnh Hải[/b] vào vai chính. [gallery]/14/ibg1257557166.jpg[/gallery] Bác Nga (U50, Hà Nội) vốn là một khán giả ruột của [b]Bỗng Dưng Muốn Khóc[/b] thì nhận xét: Phim nhạt quá, bác chuyển kênh xem phim ở đài khác thích hơn nhưng tụi nhỏ thì vẫn cứ đòi xem tiếp. [b]Hải Minh (23 tuổi tp. Hồ Chí Minh):[/b] Mình chưa xem phiên bản Hàn Quốc nhưng thấy [b]Ngôi Nhà Hạnh Phúc[/b] của Việt Nam cũng được. Cảnh vật, diễn viên gần gũi với người Việt Nam. Tuy nhiên diễn xuất của [b]Lương Mạnh Hải[/b] vẫn còn quá giống với nhân vật [b]Bảo Nam[/b] trong [b]Bỗng Dưng Muốn Khóc[/b]. Hy vọng càng về sau, phim sẽ lôi cuốn khán giả và tiếp tục tạo được hiệu ứng như những bộ phim trước của đạo diễn [b]Vũ Ngọc Đãng[/b]. [gallery]/14/ctk1257557168.jpg[/gallery] [b]Đức Trung (21 tuổi, Hà Nội):[/b] Thực sự là mình khá hứng thú và tò mò không biết phiên bản Việt của bộ phim đình đám này ra sao nhưng xem xong tập 1 thì thấy tình tiết phim không ấn tượng như mình nghĩ ban đầu. Vẫn biết là không nên mang ra so sánh với phiên bản Hàn đã quá thành công khắp châu Á vì mức đầu tư rõ ràng là khác xa nhau, nhưng cái mình muốn nói đến là diễn xuất của các diễn viên chính [b]Minh Minh[/b] ngây ngô mà chứ không cá tính.[b] Vương Hoàng[/b] vẫn chưa ra được cái “chất” của một diễn viên nổi tiếng, còn [b]Đình Phong[/b] thì lại khá gượng gạo, rụt rè chứ không giống dáng dấp của một giám đốc đĩnh đạc tài ba. Một điểm nữa là những tình tiết hài trong phiên bản Việt lại không gây cười, công thêm thời lượng cho mỗi tập hơi ngắn và khô. [b]Bạn Dương, học sinh lớp 10 trường Trần Phú - Hà Nội[/b] lại có cảm tình với [b]Minh Hằng[/b] và [b]Lam Trường[/b] trong phim và không thích[b] Lương Mạnh Hải[/b] vào vai chính. [gallery]/14/wbm1257557385.jpg[/gallery] Phim không có nhiều cao trào dẫn đến mạch phim cứ “đều đều” và buồn ngủ. Điểm nhấn ngôi nhà [b]Full house[/b] cũng chưa “show” hết cái “đẹp lung linh” của nó ngoài cái hồ bơi quay đi quay lại. Hy vọng vào những tập tiếp theo của bộ phim. [b]Nguyễn Ngọc Thanh (25 tuổi, Hà Nội):[/b] Không biết có quá vội vàng khi đưa ra 2 từ thất vọng ngay khi xem hết tập đầu không? Nhưng nếu tập sau vẫn cứ lối diễn xuất như thế này của các diễn viên thì tôi chắc chắn rằng [b]Ngôi Nhà Hạnh Phúc[/b] của [b]Vũ Ngọc Đãng[/b] sẽ sớm bị khán giả tẩy chay. Cá nhân tôi thấy đầu tiên là cái nhạc nền không hề được trau chuốt và đôi khi không ăn nhập gì với tâm trạng của nhân vật. Thứ 2 là lời thoại, dài dòng, lan man và nhạt nhẽo, đôi khi làm cho cuộc trò chuyện của nhân vật trở nên không tự nhiên. Nhất là cái đoạn[b] Minh Minh[/b] chia tay với vợ chồng cô bạn thân để đi Đà Nẵng ở cổng nhà, rồi đoạn 3 người bơi, 3 người nằm nói chuyện… [gallery]/14/arp1257557386.jpg[/gallery] Về diễn xuất của[b] Minh Hằng[/b] đúng là không có gì ấn tượng, thậm chí là diễn bị gượng, không có hồn gì cả, khiến người ta không biết tính cách cô [b]Minh Minh[/b] này thế nào. Có thể sẽ nghĩ [b]Minh Minh[/b] ngây thơ, hồn nhiên và có phần trẻ con nhưng cũng không ra cái chất trẻ con. Thường thì một cô gái mồ côi cha mẹ sớm thì có cuộc sống nội tâm, khép kín, hơn nữa cô ấy lại là một nhà văn nhưng [b]Minh Minh [/b]lại thể hiện sự ngây thơ của mình hơi phô: cô không biết rằng viết văn thì phải đi nhiều khám phá nhiều, biểu cảm trên gương mặt không tự nhiên, nhất là 2 cuộc làm quen với [b]Vương Hoàng[/b] trên máy bay, và [b]Đình Phong[/b] ở khách sạn… Đôi khi cách đọc lời thoại của [b]Minh Minh[/b] gây mất cảm hứng ở những đoạn lên cao. [gallery]/14/xre1257557554.jpg[/gallery] Vai [b]Vương Hoàng[/b] của [b]Lương Mạnh Hải[/b] tôi thấy diễn không khác những phim khác là bao. Và diễn không ra chất một ngôi sao điện ảnh nổi tiếng. Có nhất thiết phải đưa đi đưa lại chi tiết: phim [b]Đẹp Từng Centimet[/b], [b]Bỗng Dưng Muốn Khóc[/b], đạo diễn [b]Vũ Ngọc Đãng[/b] vào phim không? Rồi 2 vợ chồng có âm mưu bán nhà của bạn thân, một ngôi nhà lớn, đẹp, là tài sản của bố mẹ nhưng lại cứ tưng tửng, chi tiết hài nhưng hơi thô và gượng gạo. [gallery]/14/chn1257557556.jpg[/gallery] Sau khi tập 1 kết thúc cộng đồng mạng cũng đã sớm lên tiếng. Những lời nhận xét về bộ phim đã xuất hiện tại một số diễn đàn, blog và các mạng xã hội cho thấy sự thu hút của bộ phim đối với khán giả khắp nơi. [b]Ngôi Nhà Hạnh Phúc[/b] đã có một sự khởi đầu không được ấn tượng như Bỗng dưng muốn khóc của năm rồi cũng như gây thất vọng với những ai trót xem [b]Full House[/b] Hàn Quốc nhưng đó chỉ mới là tập mở đầu và bộ phim vẫn còn nhiều điều hứa hẹn. Theo một số phóng viên đã được xem trước 5 tập phim đầu nhận xét thì [b]Ngôi Nhà Hạnh Phúc[/b] càng về sau càng hấp dẫn hơn. Chúng ta hãy chờ xem sao!
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Thiệt sự mình cũng rất mong đợi full house vn chuyển thể sẽ có nhìu tình tiết gây cấn, hấp dẫn , tình cảm không kém gì of HQ nhưng thực sực khi xem tập đầu of bộ film ,đã làm mình rất thất vọng. dù chi moi là tập 1 , cũng ko thể nói len điều gì nhưng mình cảm thấy 1 sự guơng gạo, cuờng điệu thái wá of chị Minh hằng , nét mặt diễn cứ giả giả, không có đc tự nhien , hồn nhiên như Song hye kyo. thử xem lai bộ of HQ sẽ thấy rỏ sự diễn xuất khác biệt hòan tòan về đẳng cấp. mà có nhìu tình tiết lại có vẻ vô lý. dù là film chuyển thể nhưng cũng nen sáng tạo them 1 chút gì rieng , để tạo nen sự an tuong về film VN chứ còn anh Luong mạnh hải thì thay diễn xuất hòan tòan jong nhân vật trong " đep từng cmm " zoi " bỗng dưng muốn khóc " không có gì mới cả , vẫn không thể so sánh đuợc voi diễn xuất of anh Bi đc .còn 2 nhân vật bạn of Minh minh thì lại có nhìu cảnh hài mà ko thể gây cuời được, có cười chăng là sự vô duyen , ngây ngô 1 cách vô lý of 2 nguờimình cũng là fan of film VN , hy vọng nhữg tập sau sẽ hấp dẫn hơn, không fụ kì vọng of khán giả
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Vương hoàng trong phim không thể hiện mình như 1 diễn viên nổi tiếng cho lắm, 1 số đoạn hài hước hay những tình tiết được nhấn mạnh lại không thấy đâu
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Ở đời bao giờ CHÊ chả dễ hơn làm? hãy ngợi khen nỗ lực cố gắng Việt hóa một bộ phim "hot" của những người làm phim để bộ phim gần gũi với khán giả Việt hơn, thay vì chê bai chỉ trích nó khi mới ở những tập đầu suốt ngày bật kênh nào lên cũng thấy phim Tàu, phim Hàn, phim Tây mà không thấy có tý tự ái dân tộc nào nổi lên sao?
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Đoạn tôi không ấn tượng ở bộ phim đó chính là phần giới thiệu và kết thúc bộ phim, chỉ có một bản nhạc nhẹ nhàng mà không hình ảnh, không được chau chuốt và chuẩn bị kỹ càng. Kết thúc tập 1 thì quá bất ngờ...đang xem tự dưng hết tập 1...chán luôn.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Tập đầu coi có nhiều thất vọng thiệt. Thứ nhất là Minh Hằng, cứ hí hí từ đầu tới cuối phim, đóng thì cường điệu quá, Lương Mạnh Hải với Lam Trường thì ko có gì đặc biệt. Tường Vi và HIếu Hiền diễn tốt, nhưng đôi khi hơi quá. Mỗi tội, sao anh Hiếu HIền cứ mặc cái yếm đó, nhìn ... chết đc. Còn lại mình thấy nhạc phim nghe nhẹ nhàng, hay hay đó chứ, hình ảnh thì khỏi chê, căn nhà quá quá đẹp. Chắc tại mọi người hy vọng nhiều nên thất vọng, mong mấy tập sau sẽ hay hơn.