Hỏi về phim Tình yêu ở lại

có pác nào biết phim " tình yêu còn lại " đang chiếu trên HTV9 ở trang web nào k?Dạo này bận công việc quá bỏ mất mấy tập rồi.Ai có biết nội dung phim luôn hông???[:-*][:-*][:-P][):D(][;;)][:D]
Chocolate nóng
Trả lời 16 năm trước
Tình yêu còn lại được nhà văn Hoàng thu Dung chuyển thể từ tiểu thuyết Ngày của hôm qua của chính mình. Ai từng thích tiểu thuyết của Hoàng thu Dung chắc chắn sẽ theo dõi bộ phim này, coi để thấy nhân vật của mình từ trong tiểu thuyết hiện ra . Ngày của hôm qua không phải là bộ truyện hay nhất của HTD nhưng hứa hẹn nhiều kịch tính có thể chọc tức để khán già háo hức xem tiếp xem tiêp.... Mình cũng đang háo hức xem Tình yêu còn lại để so sánh coi giữa tiểu thuyết và phim cái nào hay hơn. Hy vọng HTD sẽ là một Quỳnh Dao Việt Nam , nghĩa là sẽ thành công khi đưa tác phẩm của mình lên phim sau khi đã thành công trên trang giấy. Bạn muốn xem phim thì vào đây [blue]http://vietnamlive.tv/[/blue]
sunny
Trả lời 16 năm trước
Tớ k xem được ban Chôclate à?[:-/]
Cô gái từ trên trời rơi xuống
Trả lời 16 năm trước
Ấy vào đây nhưng phải đăng ký nhé! [blue]http://www.htv.com.vn/truyenhinh/default.asp[/blue] Mình thì bận nên ko coi đủ các tập phim nhưng cũng thấy nv Lam chịu đựng nhiều thứ quá đáng thật . Cả 1 gia đình chồng từ mẹ chồng hay soi mói , xách mé đủ chuyện đến em chồng thì chỉ bit moi tiền .Chồng thì vô trách nhiệm chỉ biết mắng vợ , hôm wa wa' đáng hơn nữa là đánh vợ .Bố chồng tốt thật nhưng ko ở nhà thường để giải quyết . Mâu thuẫn thì cứ thay nhau trút xuống đầu Lam .Cô bồ nhí của anh chồng thì cũng ko vừa " đã ăn cướp lại còn la làng " . Vậy mà còn chịu đựng dc nữa thì tui cũgn bó tay . Hok bit Lam có yêu anh chồng hờ của mình ko nữa nếu ko tui ko tìm dc lý do dể Lam phải ở lại cái nhà đó
Dương Thị Bích Trâm
Trả lời 15 năm trước
[font_2][font_1]Tình yêu còn lại xoay quanh Lam - một nữ sinh xinh đẹp [;;)]ở quê với tính tình lãng mạn và ngây thơ. Để đền ơn cứu mạng của cha Lam, ông Định - một đại gia giàu có ở thành phố đã cưới cô cho con trai là kiến trúc sư Phong. Lấy vợ bởi sức ép của cha, Phong vẫn giữ lối sống phóng túng và tiếp tục bao một cô vũ nữ tên Quyên. Sống ở nhà chồng, Lam mới nhận ra cuộc sống phức tạp và sa đoạ không như cô từng nghĩ.[:(] Mẹ chồng chỉ mê cờ bạc, hai cô em chồng trẻ tuổi nhưng ăn chơi sành sỏi, còn Phong chỉ lo cho tình nhân, duy nhất có ông Định thương Lam[):D(] và khuyên cô cố gắng học để thành tài...Trải qua nhiều sóng gió, bằng ý chí và nghị lực Lam đã dần cảm hoá được chàng công tử Phong thích hưởng thụ, và hạnh phúc thực sự đã đến với cô. Tình yêu còn lại là những giá trị chân thực có được sau khi sóng gió qua đi đối với ai thực sự nghiêm túc, trân trọng hạnh phúc và chính bản thâm mình...[/font_1][/font_2]
Duong
Trả lời 15 năm trước
bạn vào trang này nhé http://www.film4vn.us/movies/ hoặc có thể vào http://www.thegioifilm.tv/movies/ 2 trang đó đều free cả mà xem chất lượng tốt đó.tui đã xem rồi.