Ban nao xem film "cong chua' nha` toi" roi` cho minh hoi? noi dung the nao` ? co hay ko?

[:-/][:x][:,)][:-P][:-*][;)][:)][;;)]
mrhung
Trả lời 16 năm trước
Khá hay bạn ạ !!! Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của 3 ngôi sao trẻ Ngô tôn, Trương Thiều Hàm và Thần Diệc Nho. Trong phim, vai cậu ấm của Ngô Tôn còn mê lái xe đua, anh ….tự thú: “Năm mới 15 tuổi, vẫn còn tuổi vị thành niên, tôi đã lén lái xe trên trường. Lúc đó vì không hiểu chuyện, tôi thích phóng xe thật nhanh, nhưng bây giờ đã thay đổi nhiều, từ khi đến Đài Loan làm việc, tôi không bao giờ lái xe vượt qua tốc độ cho phép. Thường ngày tôi hay đi bộ và đi thật nhanh, xem như tập thể dục. Đi bộ nhanh cũng là cách giảm cân rất hiệu quả đấy!”. Ngô Tôn – ăn nhiều như Tiết Nhơn Quí. Trong đoàn phim, Thần Diệc Nho và Ngô Tôn rất hay đấu khẩu trong hậu trường, vạch áo cho mọi người…xem lưng đối phương. Thần Diệc Nho nói: “Ngô Tôn là vua ăn vặt, trong ba tiếng đồng hồ cậu ấy có thể ăn mười hai miếng sườn heo, “xử” tiếp sáu cái bánh kem, khẩu phần ăn hơn cả những bà chị đang mang thai. Câu nói mà mọi người thường nghe từ miệng Ngô Tôn là :”Chốc nữa sẽ ăn gì nhỉ ?”. Ngô Tôn thì ngại ngùng giải thích: “Tôi ăn nhiều hư thế, Trương Thiếu Hàm cũng sẽ có phần, nhờ vậy mà cô ấy có thể tăng cân thành công!”. Anh còn vòng vo bào chữa :”Biết sao bây giờ, ở đây tôi lạ nước lạ cái, bạn bè lại không nhiều, thú vui duy nhất chính là…ăn uống”.