Có phải Thang Duy và Trương Tịnh Sơ là bản sao của Chương Tử Di; sẽ được lăng xê và đi theo con đường như của CTD

Lullaby in Winter
Trả lời 16 năm trước
Hỏi "Có phải" thì có giời mới trả lời được [^:)^]
Đặng Hoàng Nam
Trả lời 16 năm trước
Mình cũng thấy mấy người này có con đường nổi tiếng khá giống nhau, mình đều ko thích kiểu diễn viên 1 mùa như thế này, thực ra được lăng xê quá nhiều nhưng cứ nghĩ mình đẹp đẽ, nổi tiếng, cái kiểu Chương Tử Di ý
Doraemon
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Mattoet[/b] Mình cũng thấy mấy người này có con đường nổi tiếng khá giống nhau, mình đều ko thích kiểu diễn viên 1 mùa như thế này, thực ra được lăng xê quá nhiều nhưng cứ nghĩ mình đẹp đẽ, nổi tiếng, cái kiểu Chương Tử Di ý[/quote] Thế phim người ta đóng, tài năng của người ta được cả thế giới công nhận thì vứt đi à, diễn viên 1 mùa cái con khỉ, Chương Tử Di mà là diễn viên 1 mùa thì các em ưỡn ẹo khác là 1 phần 10 mùa à [X-(]
le thi le giang
Trả lời 12 năm trước

Trương Tịnh Sơ và Thang Duy chỉ ăn theo Chương Tử Di thôi.còn muôn đời họ không bao giờ bằng được Chương Tử Di. Sở dĩ họ thấy được sự thành công của ctd nên cũng bắt chước công thức lăng xê vậy thôi.Riêng Thang Duy thì chẳng qua cô ta nổi tiếng từ Sắc giới của Lý An mà Chương Tử Di lại nổi tiếng từ Ngọa hổ tàng long cũng của Lý An nên mọi người mơi nghĩ họ đi lên giống nhau thôi.