Tìm phim, đây là phim Pháp

Mình muốn hỏi tên 1 bộ phim do DV hài người Pháp Louis de Funes đóng. Nội dung kể về một ông già cực kỳ keo kiệt, luôn quịt tiền cúng lễ nhà thờ. Ông có 2 người con 1 trai 1 gái, ông bắt người con trai lấy 1 bà già 80 tuổi, cô con gái lấy 1 ông già 60 tuổi. Kết thúc phim là cảnh ông kéo thùng tiền của mình ra tuốt sa mạc vì bị một maso đuổi theo. Mình nhớ được chừng đó, có ai nhớ tên phim này là gì ko? Cảm ơn trước
Vũ Thùy Dương
Trả lời 16 năm trước
Mình cũng nhớ mang máng ra cái nội dung phim này rồi, nhớ cách đây 10 năm, phim của Louis de Funes tràn ngập TV, nhưng tiếc là mình cũng ko nhớ tên phim này là gì nữa[:(]