Tìm tên phim, ai biết giúp mình với!!!!!!!!!!!!!!

Mình muốn hỏi tên và thông tin về bộ phim nè. Nội dung phim nói về 2 chị em Taylor Collum và Courtney Collum tiêu xài lãng phí, đụng vào việc gì cũng hỏng nên ông bố Reed Collum đã đưa 2 cô đến làm việc tại xưởng chế biến sữa của gia đình.Sau khi Reed bị Bob (bạn thân của Reed) lừa đi du lịch tại một nơi xa xôi ko thể liên lạc bằng điện thoại, Bob đã lấy hết tiền của xưởng và trốn đi.Do đó xưởng ko thể làm việc.Cô chị Taylor đã lấy tiền tổ chức tiệc của Court trả lương cho công nhân để đảm bảo tiến độ. Nhưng Court rất giận chị mình. Ai bít giúp tớ nhé !Thanks nhìu !!!
Nguyễn Ngọc Mai
Trả lời 16 năm trước
Đó là phim Cow Belles của hãng Disney Channel, Thông tin bạn click vào đây nhé: http://www.imdb.com/title/tt0489007/