Mình muốn hỏi tên phim này

Một film có Thư Kỳ, Thành Long và Lương Triều Vỹ đóng kể về cá heo. Tên Thư Kỳ là KHÔNG.
Phan Ngọc Anh
Trả lời 16 năm trước
Tên của bộ film này là Gorgeous. Sorry nhé, mình tìm kiếm và chỉ biết được tên tiếng Anh của film thôi chứ ko biết tên tiếng Việt là gì. Tóm tắt nội dung film: Ở một thị trấn nhỏ của Đài Loan, Goldie đã tìm thấy 1 chiếc lọ với một bức thư ngắn ở bên trong. Cô ấy đã quá kích thích và bay đến Hongkong để tìm một người yêu trong mộng. Tuy nhiên, người mà Goldie tìm được lại là một kẻ đồng tính. Sau đó, Goldie đã gặp một nhà thám hiểm tên là Nick, và họ tình cờ đã phải ở lại qua đêm trên một hòn đảo hoang. Họ đã yêu nhau. Nhưng thật ko may mắn, bản chất thực sự của Nick vốn là một kẻ chơi bời. Goldie đã quay trở về Đài Loan với một trái tim tan nát...