Nên mua đàn ghita ở đâu?

Em là em có nhu cầu mua 1 cái đàn ghita dành cho người chưa biết tí gì. Các bác có thông tin nên mua ở đâu, giá cả thế nào, lựa chọn ra sao thì cho em ý kiến nhé. Em cũng biết là có box Nhạc cụ, nhưng đọc mãi rồi chưa thấy thông tin mình cần, em ko đủ kiên nhẫn nữa.
nhung
Trả lời 16 năm trước
bạn chưa biết gì về ghita thì nên nhờ người đi chọn hộ, còn mua thì nên ra các CH lớn, xem cho yên tâm. Hoặc ra Nhạc viện HN xem là chuẩn nhất, mà lại đa dạng mẫu mã cho bạn chọn
Hoàng Hiếu
Trả lời 14 năm trước
- Chào bạn, bạn có thể tham khảo bài viết chọn mua guitar ở đây nhé http://vatgia.com/acousticvn Thân :) Hacoustic
Minh hang
Trả lời 14 năm trước
bạn có thể ra cửa hàng 145 phố Chùa Láng Hà nội. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn chi tiết về việc lựa chọn một cây đàn cho phù hợp, giá cả hấp dẫn và yên tâm về chất lượng. Bạn có thể xem trên trang web: www.redhotguitarstore.com hoặc gọi cho anh Hiếu (trưởng nhóm Thủy Triều Đỏ - Chủ Shop) để được tư vấn kỹ hơn.
Trả lời 14 năm trước
ra trường Bách Khoa(cụ thể là Kí túc xá Bách Khoa) có ông già ngồi ven đường bán đàn ghita đấy. Ra đấy mà hỏi..nhiều lắm[;;)]
Le Duy
Trả lời 14 năm trước
Bạn ra chỗ anh Hiếu (trưởng ban nhạc Thủy Triều Đỏ) ở 145 phố Chùa Láng có rất nhiều loại đàn. Hôm trước, mình ra đấy vác về được một em rất ngon, giá lại mềm nữa. Đây là số anh Hiếu: 0972998607. Bạn thử gọi nhé.
vo kim thoa
Trả lời 14 năm trước

Bạn đến 34 - Giải phóng - p4 - tân bình - Trung Tâm Khuyến Nhạc Sông Thu . Mình đang học ghita ở đây , đàn có nhiều giá khác nhau từ 300k đến 3 hay 4 triệu . Nếu bạn không biết thì có thể nhờ các thầy ở đây chọn giùm cho .

buzzann
Trả lời 13 năm trước

Theo mình tốt nhất là bạn tới địa chỉ 38 Ngõ 45, Hào Nam, Q.Đống Đa.Đấy là nơi có nhiều nhạc cụ lắm

Còn nếu ko bạn có thể vào Số 39 - Phố Hào Nam - Quận Đống Đa - Hà Nội
nguyễn văn hải
Trả lời 12 năm trước

Bạn qua 531 Giải Phóng, Hai Bà Trưng Hà Nội, cạnh chân cầu vượt ngã tư vọng, có nhiều đàn guitar, giá chỉ từ 300k, mình nghĩ, mức già này rất mềm và phù hợp với sinh viên, mới tập thì chỉ nên dùng cái đàn như thế này thui Còn đây là website của cửa hàng này: http://bannhaccu.com.vn

Nguyễn Thanh Long
Trả lời 11 năm trước

về đàn guitar thì bạn có thể qua Shop của Sol.G một công ty bán nhạc cụ âm nhạc uy tín lớn của Hà Nội

Đặng Duy Khanh
Trả lời 7 năm trước

Bạn ở Hà Nội có thể ghé qua shop đàn ở Giáp Bát . Các sản phẩm bên mình đều được lựa chọn rất kỹ , đảm bảo chất lượng đến tay người chơi .

Các mẫu đàn hầu hết đều được làm từ gỗ nguyên tấm . Loại gỗ này cho âm thanh của đàn đạt hiệu quả tốt nhất theo thời gian . Đặc biệt , các sản phẩm của bên mình luôn luôn được bảo trì miễn phí trọn đời , giúp người chơi an tâm khi sử dụng lâu dài

Một số mặt hàng tại shop ( Xem thêm các sản phẩm tại website : Nhacculeo.com )

- ĐÀN GUITAR ACOUSTIC

- ĐÀN GUITAR CLASSIC

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
►Địa chỉ shop : Số 44 ngõ 221 , đường Giáp Bát , Hoàng Mai , Hà Nội
►Hotline : 0169.678.1258
►Website : Nhacculeo.com
►Fanpage : Guitar Leo Shop