Mình muốn hỏi về bộ phim hoạt hình đã từng chiếu trên VTC11 rất lâu trước đây

Nội dung phim là về một cô gái trẻ tóc vàng, được tu viện cử đi làm bảo mẫu cho một gia đình có ông bố đơn thân cùng 7 đứa con rất nghịch, rồi cuối cùng hai người yêu nhau và cô trở thành mẹ của 7 đứa trẻ.

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

phim này mình thấy giống cốt truyện bộ phim ngôi nhà hạnh phúc thôi. còn nhân vật có lẽ khác bạn ạ

Lê Trần
Trả lời 4 năm trước

Bạn ơi bạn tìm được phim chưa ạ mk cũng đã tìm phim này rất lâu rồi

Be
Trả lời 4 năm trước

Mình mới tìmđược này. Tên tiếng Anh của phim là "Trapp family story", còn tên tiếng Việt là "Giaiđiệu vui vẻ" nhé. Bạn có thể tìm trên Youtube vẫn còn vài tập lồng tiếng, muốn xem full thì cố xemengsub.