Tải nhạc nước ngoài bằng zing mp3 có bị mất phí không?

EM có sở thích nghe nhạc nước ngoài, muốn tải nó về máy để nghe off ạ. cho em hỏi là Tải nhạc nước ngoài bằng zing mp3 có bị mất phí không?

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

hic. Không được đâu, vì lí do bản quền nên tải nhạc nước ngoài sẽ bị zing mp 3 thu phí. Bạn cần có thẻ zing VIP mới miễn phí

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể tham khảo bài viết mình gắn link bên dưới này nhé

https://vatgia.com/hoidap/3881/396282/lam-cach-nao-de-tai-nhac-vao-may-nghe-nhac-mp3-co-ai-giup-minh-ko.html