Tìm phim hoạt hình nhật bản từng chiếu trên vtc11 khoảng năm 2007 2008 2009

nội dung phim kể về một nhóm nữ sinh nhật bản đi tới một hòn đảo. Ở đay có một chàng trai có khả năng biến hình đã tìm đủ mọi cách để chiếm đc tình cảm của nữ chính . thậm chí đã biến thành người mà nữ chính thích thầm.nhưng đến cuối phim anh này lại đến với cô hầu gái của mk

Ha Thu
Trả lời 5 năm trước
Mình cũng đang tìm phim này. Chỉ nhớ là Công chúa đại dương nhưng tìm k ra
Hiếu Ab
Trả lời 5 năm trước

mình cũng nhớ hoạt hình này là công chúa đại dương. Mình tìm tên này trên các phần mềm tìm kiếm nhưng không ra

Tiến Đặng
Trả lời 4 năm trước

Keroro : movie 2 nha bạn

Mai Chi
Trả lời 4 năm trước

tìm đc chưa các bạn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Bạn thử đăng tìm trên các group phim hoạt hình trên facebook xem. biết đâu lại thấy. mình cũng tìm phim này mà mãi chưa thấy đâu
Tiến Đặng
Trả lời 4 năm trước

Keroro : movie 2 nha bạn

Đào Đinh
Trả lời 4 năm trước

https://youtu.be/CVsyJzRVbjA

Link phim đây nha bạn ^^