Làm thế nào để hát hay, đi hát karaoke nhiều sẽ hát hay lên đugns ko ?

Trả lời 15 năm trước
Theo mình nghĩ thì đi hát karaoke nhiều chưa chắc hát hay đâu , vì nếu đúng như vậy thì chắc là mọi người đều dễ dàng trở thành siêu sao ca nhạc hết à ! Cũng tùy từng người , có người có sẵn chất giọng trời cho nhưng cũng có người cầu trời cho mà cũng không có . Nhưng nếu bản thân bạn trẻ nào có niềm đam mê ca hát cháy bỏng và quyết tâm kiên trì theo đuổi một cách nghiêm túc thì chất giọng sẽ được cải thiện rất nhiều !
Phan Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Hát hay nhiều khi chưa = hay hát , hãy cố mà hát nhiều vào bạn nhé , biết đâu bạn chả đang tra tấn lỗ tai 1 ai đó [:D]
bem dep zai
Trả lời 15 năm trước
theo mjnh thj muốn hát hay phải co năng khieu
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nghĩ muốn hát hay một bài phải cảm thụ nhịp nhạc bài hát đúng đã. nếu thuộc đc lời thì càng tốt . Lời và nhịp đã khớp rồi thì nhìn mấy dòng chữ trên màn hình cũng làm khớp hơn thôi. Còn nếu muốn hay hơn nữa thì phải chọn đúng kiểu nhạc mình có thể hát được. có bài giọng cao , thanh mà mình dọng ấm, không lên đc thì hát mấy cũng không thể đúng nhạc. Tớ thấy mấy người hay đi hát karaoke hát hay,và tiến bộ hơn thật, họ hát được nhiều bài . hát hay không bằng hay hát mà. Nhưng để ý thì ta thấy thường thì họ chỉ hất đc một loại nhạc thôi. Người hát nhạc vàng, trẻ, đỏ, trữ tinh... nhiều lắm . Nếu bạn chọn đc loại nhạc phù hợp thì yên tâm đi thành ca sĩ lúc nào không biết kìa.^^.
Tổng Kho Sữa Hà Nội
Trả lời 12 năm trước

Mình biết 1 chỗ dạy hát Karaoke rất hay đấy bạn, chỉ sau khóa học là bạn thấy tự tin ngay. hỏi về cơ sở dạy hát Thế Bảonha :) hihi

----

Học hát Karaoke
Chào các bạn.

Trung tâm dạy hát Karaoke Thế Bảo liên tục tổ chứckhóa học hát Karaoketại Hà Nội, TP HCM.

Khóa học cơ bản nàydành cho những học viên chưa có cơ bản về âm nhạc, những học viên này cần luyện tập đầy đủ các phần sau:

+Tập lấy hơi: Lấy hơi là kỹ thuật quan trọng và cơ bản nhất của người hát. Lấy hơi tốt, bạn sẽ hát được những câu hát dài, không bị đuối hơi, hụt hơi. Nhờ đó bạn sẽ luôn làm chủ bài hát mình đang biểu diễn.

+Mở khẩu hình: giúp âm thanh to, rõ ràng hơn, “bắt mic” và ngọt ngào hơn

+Thanh nhạc:Học thanh nhạc, giúp bạnnắm được cao độ của mỗi câu hát, hát đúng giai điệu. Luyện tập thanh nhạc giúp bạn hát được những nốt cao hơn và thấp hơn so với bình thường. Âm vực rộng hơn giúp bạn có nhiều “lựa chọn” hơn khi chọn bài hát. Riêng với các bạn có chất giọng tốt, các bạn được luyện tập phương pháp hát giả thanh …, nẩy, rung, ngân, điều chỉnh âm lượng, cường độ, mạnh nhẹ, giúp bạn nữ hát các nốt cao khỏe khoắn mà mượt mà.

+ Hướng dẫn gõ phách, nhạc lý

+Tập các bài hát yêu thích của học viên, hoặc các bài hát do Giáo viên lựa chọn phù hợp với âm vực, chất giọng và phong cách của từng Học viên.

Khóa học hát Karaoke cơ bản gồm 15 buổi và 2 buổi giao lưu tại quán karaoke. Trong suốt quá trình học, giáo viên sẽ tư vấn cho bạn chọn bài hát phù hợp với chất giọng, chỉnh sửa những điểm chưa đẹp của giọng hát. Đồng thời với sự luyện tập, bạn sẽ hát được những bài hát hợp với chất giọng của mình.

Thời gian học: 15 buổi

Ca học: 12h-13h30 trưa thứ 2.4.6 hoặc 3.5.7 hàng tuần, hoặc ca học chủ nhật.

Ca học: 14h-15h30 chiều thứ2.4.6 hoặc 3.5.7 hàng tuần

Ca học: 7h-8h30 tối thứ2.4.6 hoặc 3.5.7 hàng tuần

Học phí: 1.450.000 đồng/15 buổiIcon_hot

Lớp học dành cho cá nhân học một mình hoặc một nhóm bao trọn lớp,học phí 500.000 đ/ 1 buổiIcon_hot

Thông tin về khóa học hát Karaoke vui lòng liên hệ:

Lớp thực hành hát Karaoke Thế Bảo

Địa chỉ Hà Nội:Số 95 Trung Liệt – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Địa chỉ TPHCM:266/42 Tô Hiến Thành – P15 – Q10 – TP HCM

Tư vấn viên:0942.587.333- Mr. Sơn (TPHCM) –0943.900.200– Mr. Tạo (HN)

Yahoo: thebao_hcmc / thebao_hanoi

Email: thebaomusic@gmail.com

Website:http://thebao.com.vn

Trân trọng cảm ơn.

Music Help Center
Trả lời 12 năm trước

Mình tìm trên Internet cho bạn nè.

Bạn làm theo sẽ có tác dụng khá tốt đấy :D

1.Cách luyện giọng hát

2.Cách lấy hơi khi hát Karaoke

3.Một số bài tập hơi khi hát Karaoke

4. .Làm sao để hát Karaoke hay hơn

5. Tư thế đứng ngồi trong ca hát

Chúc bạn thành công nhé

Hoàng Diễm
Trả lời 11 năm trước

hát hay không bằng hay hát!

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 11 năm trước

Đi ra studio hát , người ta mix cho là hay lắm