Làm sao để có được trọn bộ Đồ Rê Mí 2008? Cháu em nó đòi quá các bác tư vấn giúp ạ?

Trả lời 15 năm trước
Khép lại chương trình tổng kết trao giải Đồ Rê Mí 2008, chương trình đã nhận được rất nhiều thư của khán giả truyền hình bày tỏ sự yêu thích đối với chương trình, sự yêu mến đối với các ngôi sao nhí Hà Anh, Hòai Băng, Bảo Ngọc, Thảo My, Gia Như, Anh Thư... và các tiết mục biểu diễn ấn tượng của các bạn, cũng như mong muốn được tải các chương trình đã phát sóng của Đồ Rê Mí về máy tính của mình. Đáng tiếc là hiện nay, mặc dù đã đưa đều đặn các chương trình Đồ Rê Mí lên trang Media, nhưng VTV.vn lại không hỗ trợ khán giả download bất cứ chương trình nào về máy tính của mình. Tuy nhiên, thông tin vui với các khán giả yêu Đồ Rê Mí, yêu các tiết mục đặc sắc của Đồ Rê Mí 2008 với phần biểu diễn vui nhộn của các "ca sỹ" Hà Anh, Hòai Băng, Bảo Ngọc... là cuối tháng 10 vừa rồi, DVD Đồ Rê Mí 2008 đã chính thức phát hành. Tuyển chọn từ những bài hát hay nhất, hấp dẫn nhất của chương trình, Đồ Rê Mí 2008 là tập hợp "tinh cốt" nhất, phản ánh đầy đủ nhất sự tinh nghịch, độc đáo và ấn tượng của Đồ Rê Mí 2008. Ngoài các bài hát với phần trình bày của từng thí sinh như Ếch ngồi đáy giếng (Thảo My), Cầu thủ tương lai (Bảo Ngọc), Thằng bờm (Gia Như), Rì rà rì rầm (Anh Thư)..., DVD còn tập hợp các ca khúc được các bé song ca, đồng ca như 10 chàng tí hon (10 bé ), Bác đưa thư vui tính (Anh Thư và Thiện Anh), Mèo con đi học (Hà Anh và Bảo Ngọc), Bài ca vua bếp (Gia Như và Minh Châu), Ngỗng và vịt (Ngọc Duyên và Hà Phương)... Đặc biệt, DVD còn có các sự xuất hiện của những người đã đồng hành từ những ngày đầu tiên với các Đồ Rê Mí, những cô giáo, vị giám khảo vui tính như chú Xuân Bắc, chú Tự Long, cô Khánh Linh, cô Châu Anh, chú Đức Hải... Nếu bạn là người yêu thích trẻ em, thích được thưởng thức những bài hát và phong cách ấn tượng của các sao nhí trong chương trình Đồ Rê Mí phát sóng trên VTV3, và muốn sở hữu một DVD này trong tủ băng đĩa của gia đình, có thể tìm mua DVD này tại tất cả các cửa hàng băng đĩa trên tòan quốc với giá bán chính thức là 40.000 đồng/đĩa. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ Phòng 210, tòa nhà 133, Thái Hà, Đống Đa (Hà Nội) hoặc Phòng 1.2, tòa nhà 12M Nguyễn Thị Minh Khai (Q1, TP HCM) để sở hữu DVD này. Bạn ở tỉnh xa có thể gọi qua số hotline 01262180437. Phí vận chuyển sẽ được cộng thêm vào chi phí mua đĩa DVD của quý khán giả. Thông tin chi tiết, vui lòng xem thêm trên webstie www.doremivn.com.