Mình rất thích bài CÚC TÀN VÌ AI của ca sỉ Hoài Nam trình bày bạn nào biết chỉ dùm mình với load hoặc nghe cung được minh chỉ thấy có lời bài hát

Mình rất thích nghe bài CÚC TÀN VÌ AI do ca sỉ Hoài Nam trình bày nhưng mình tìm mãi mà không có địa chỉ nào cho load hoặc nghe cả, mình chỉ tìm thấy địa chỉ có lời bài hát không hà.Còn trong trang nhạc số thì có tựa mà khi vô lại báo không có.Bạn nào biết địa chỉ chính xác chỉ cho mình dùm, mình cám ơn rất nhiều.Mình thực sự bó tay rồi[:D][:D][:D][:D]
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
[blue]http://chi-v300.chi.youtube.com/get_video?video_id=odH0Vs5YcZ4&ip=118.71.25.168&signature=0147CAA095B7A03435F4B5C8E1D65D56F50A5D30.0230FC496B763AC082E8579F10538EE1D63F85CA&sver=2&expire=1227016786&key=yt4&ipbits=0[/blue] Bài này đúng không bạn Muà thu hoa cúc nở vàng Tình tôi hoa cúc rộn ràng Hoa cúc vàng hoa cúc vàng Ngày xưa Ngày xưa hoa cúc nở vàng Giờ đây hoa cúc vội tàn Hoa cúc tàn hoa cúc tàn Vì ai ? Nhớ ...còn nhớ không em Hỡi cúc vàng Nhớ ....còn nhớ không em Những kỷ niệm ngọt ngào nụ môi hôn run run trên bờ môi Nguyện thề ngày mai sau ta lên duyên thành đôi Tặng em hoa cúc mang tên em đó người yêu Cúc ơi thương nhiều sẽ thương nhiều và thật nhiều Chuyện lòng còn bâng khuâng Chuyện tình buồn lâng lâng Tình hoa cúc đẹp sẽ về đâu hỡi thế nhân Lệ nào em rơi trong tim anh đêm biệt ly Ngày nào đò đưa em vu qui ôi còn chi Tình yêu hoa cúc đưa em qua chuyến đò ngang Cúc ơi hoa vàng đã thôi vàng vì muộn màng Lệ sầu sầu dâng dâng ngỡ ngàng mà trao thân Đời hoa cúc tàn bởi vì đâu hỡi thế nhân
nguyen van su
Trả lời 15 năm trước
Đầy cũng là bài mà mình rất thích. Hiện tại mình có bài hát này nếu bạn muốn mình sẽ gửi cho. Bạn hãy cho địa chỉ mail nhé hoặc vào link này mà download: http://www.4shared.com/file/90798289/299505ba/Cuc_tan_vi_ai_-_Hoai_Nam.html?s=1