Ai biết lí lịch của Hoa Hậu Hoàn Vũ Thùy Lâm cho mình với

Trả lời 15 năm trước
Nguyễn Thùy Trang ( Thùy Lâm) Vào những ngày cuối cùng trước khi hết hạn nộp hồ sơ dự Hoa Hậu Hòan Vũ VN (ngày 15/5), nữ ca sĩ Thùy Lâm đã đến trụ sở Ban tổ chức cuộc thi để đăng ký tham gia. Và đêm nay 31/5 cô đã 9 thức đăng quang ^^ Từng sinh sống ở Đức 2 năm, Thuỳ Lâm có dịp theo học một khoá đào tạo người mẫu bên đó. Cũng tại Đức, Thuỳ Lâm có cơ hội được tham gia cùng một nhóm người mẫu gồm 20 người (duy nhất Lâm là người châu Á) đi trình diễn thời trang ở một vài nơi tại Đức. Chính vì điều này, Thuỳ Lâm hoàn toàn có thể tự tin sải bước… vào cuộc thi. Lý lịch trích ngang Thùy Lâm tên thật là Nguyễn Thùy Trang Sinh năm 1987 Cân nặng 50,5kg Trình độ : hiện là SV năm 2 khoa Thanh nhạc trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Thành tích : từng đoạt giải 4 Tiếng hát truyền hình năm 2004. Tham gia các phim truyền hình phim “Người đẹp và đại gia” "Hộ chiếu vào đời" . Nghề nghiệp : Hiện là ca sĩ với nghệ danh Thùy Lâm . Ngọai ngữ : thông thạo tiếng Anh , Đức Chiều cao 1m69,5 Số đo 3 vòng : 85-62-89 [ chuẩn ^^]
Đào Thuy Dương
Trả lời 14 năm trước
cái đó iem không biết nhưng em biết đơn vị Cho thuê chiếc limousin và trang trí hoa xe cưới cho đám cưới của hoa hậu Thuỳ Lâm mời bác tham khảo ! [url=http://www.canthuexe.com/FlowerDetails.aspx?fid=122]http://www.canthuexe.com/FlowerDetails.aspx?fid=122[/url]