Cho mình hỏi về bài hát: Điều giản dị - Tấn Minh ?

Trước đây mình có nghe bài Điều giản dị của ca sĩ Tấn Minh hát. Nay tìm nghe lại nhưng không thấy. Đã google rồi nhưng toàn ra Trọng Tấn , Hồng Nhung... Ai có link cho mình xin nhé. Cảm ơn mọi người nhiều.

PS: nếu có bài Niệm khúc cuối - Tuấn Ngọc thì càng tốt

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Đây là link của bài Niệm Khúc Cuối- Tuấn Ngọc: http://mp3.zing.vn/mp3/nghe-bai-hat/Niem-Khuc-Cuoi.IWZACOD6.html

Mình chỉ tìm được bài này cho bạn thui. CÒn bài Điều giản dị do ca sĩ Tấn Mình hát thì mình tìm hoài khong thấy. Hay bạn thử qua mấy hàng đĩa tìm lại xem, biết đâu lại thấy.

Chúc bạn vui!