Phim 4D là như thế nào???

Theo em được biết là trước giờ mình xem phim là phim 2D, mới đây lại rộ lên phim 3D, giờ lại nghe tên phim 4D, thế phim 4D là thế nào?Ai biết giải đáp giúp e nha

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Theo mình tìm hiểu được thì:Phim 4D là khái niệm mô tả hệ thống giải trí kết hợp đồng bộ 1 phim 3D và những hiệu ứng kĩ thuật (vật lý) trong rạp chiếu phim. Một số những hiệu ứng được sử dụng trong phim 4D bao gồm mưa, gió, ánh sáng nhấp nháy,và sự rung chuyển. Việc sử dụng những tia nước và luồng khí cũng rất phổ biến. Một số ghế trong phòng chiếu có thể rung chuyển hoặc xê dịch một vài cm trong khi phim được chiếu.