Nghe nói 1 số phim nổi tiếng thế giới có 1 sô hình ảnh, cảnh quay để lộ lỗi điện ảnh là gì?

Trả lời 15 năm trước
Đúng rồi đó bạn, cài này cũng khá bình thường, thường thì ko ai nhận ra mà do các nhà làm phim ghi nhận lại để thông báo cho mọi người biết cho vui ấy mà ^^ Ví dụ trong phim cướp biển caribe thuyền trưởng Jack lại đội chiếc mũ có mác adidas,v.v.... minh xem bức ảnh này rồi nhưng ko biết có đúng ko? Ngộ phết!
Olga Kurylenko
Trả lời 15 năm trước
Để lộ lỗi điện ảnh là như nào nhỉ, mình không hiểu rõ ý bạn lắm. Nhưng trong các bộ phim thường có các cảnh gọi là Behind the scenes hoặc NG, là những cảnh hậu trường của bộ phim hoặc những cảnh diễn viên đóng hỏng, lỗi, xem rất ngộ ^^,