Ai biết nữ diễn viên trong clip tựa vào vai anh của khánh phương là ai không ?

Xem clip bài hát Tựa vào vai anh - khánh phương có nữ diễn viên xinh quá, hjx ai biết thông tin về em này thì nói cho mọi người biết nha

Vu Khac Diep
Trả lời 13 năm trước

Uhm ! Công nhận xinh + trắng nữa chứ ^.^! Mỗi tội hok ai biết cả ! Chắc phải gọi điện hỏi lão KP thôi ! Chắc KP tiên sinh biết đó !

Phan Hồng Anh
Trả lời 13 năm trước

^^ Bé này là model ảnh khá là nổi tiếng mà, tên là Vân Miu, bác cứ google là ra ngay

Em này ở ngoài đẹp hơn trong ảnh ^^