Ai biết bài Waiting tone phiên bản tiếng Việt tên là gì thi Email lại cho em với nha. Thanks

em đang tìm bài wating tone phiên bản tiếng Việt, hôm nọ đi ngang wa quán cafe nghe người ta mỏe hay wa.bác nào biết thi xin email cho em nha.Thanks[:D][;;)][):D(][:-/][:x][:,)][:,)][:,)][:,)][:,)][:,)][:,)][:,)][:-*][:-*][:-*][:-*][:-*][:-*][:-*][:-*][:-*][:-*][:-*]
nguyen thi lan
Trả lời 14 năm trước
mình không biết có đúng bài bạn cần tìm không nhưng mình có nghe qua bài lời việt của waiting tone là bài thiên thần love của kim tiểu phương.bạn thử nghe xem phải không