Phòng thu âm giá tốt, chất lượng tại TPHCM ai biết có thể chỉ cho mình được không?

Chào các bạn!

Hiện tại mình đang cần thu âm một số bài hát làm kỷ niệm. Mà hiện tại mình chưa biết rõ phòng thu nào có chất lượng tốt, đảm bảo có thể thu âm dài dài.

Mong các bạn share một ít thông tin để mình tham khảo.

Thanks các bạn nhiều!

Hoàng Linh Châu
Trả lời 9 năm trước

Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp, Sáng Tác nhạc Quận Gò Vấp

Công ty FLYPRO

Văn Phòng: 891/10 Nguyễn Kiệm - Phường 3 - Quận Gò Vấp - TP.HCM

Website:http://flypro.vn

Liên hệ đặc lịch thu âm: 090.219.4479

Link dẫn dịch vụ click:Phòng thu âm

Sáng tác nhạc

THU ÂM

- Với hệ thống thiết bị hiện đại và nhiều phần mềm chuyên dụng sẽ mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

- Tùy theo nhu cầu khách hàng, phòng thu âm sẽ tư vấn và cung cấp các dịch vụ phù hợp từ những bạn yêu ca hát (thu âm kỷ niệm, thu âm sinh viên…) đến chuyên nghiệp cho ca sĩ (thu âm làm album phát hành…).

~~~~~~~~~ Liên hệ:090.219.4479~~~~~~~~~

“ FLYPRO có nhiều phòng thu với các mức giá thu âm khác nhau tuỳ theo nhu cầu và khã năng của bạn ”

Bảng giá 1: Dành cho học sinh, sinh viên, thu âm kỷ niệm, thu âm bán chuyên.

√ Thu âm theo bài

- 120.000 đ/bài ( Áp dụng cho sinh viên )

- 150.000 đ/bài

- 300.000 đ/bài

- 500.000đ/ bài

Bảng giá 1: Thu âm dành cho ca sĩ Chuyên Nghiệp

- 1.000.000đ/ bài (Ca sĩ chuyên nghiệp)

- 1.500.000 đ/bài (Ca sĩ chuyên nghiệp)

- 2.000.000 đ/bài (Ca sĩ chuyên nghiệp)

- 2.500.000 đ/bài (Ca sĩ chuyên nghiệp)

- ( Bè riêng theo yêu cầu 100.000đ đến 200.000 đ/bài )

( Thu + Mix & xử lý giọng hát + chất lượng âm thanh + Mastering Audio CD )

√ Thu âm theo giờ

- 150.000 đ/giờ

- 350.000 đ/giờ

Các Lĩnh Vực Hoạt Động Của FLYPRO ::: Tổ Chức Chương Trình, Sự Kiện ::: Cung Cấp Nhân Sự: Cung cấp ca sĩ, diễn viên, MC, DJ, Người Mẫu, Nhóm nhạc,Nhóm Nhảy, PB, PG, Đội sư lân rồng ::: Đào tạo, Quản lý Và Hợp Tác: ca sĩ, MC, người mẫu ::: Sản Xuất Âm Nhạc: Phòng thu âm, Hoà âm - phối khí, Sáng tác nhạc ::: Sản Xuất Video: Quay video clip (MV) ca nhạc, Quay TVC quảng cáo, Phóng sự ::: Cho thuê thiết bị, thiết kế bối cảnh

TD

nguyen sy
Trả lời 7 năm trước

Phòng thu âm phiêu studio đó bạn. Uy tín chất lượng lắm, nhưng bạn phải đặt lịch trước cả tuần đó.

http://phieustudio.vn/