Có ai biết ở đâu bán băng đĩa nhạc nước ngoài cổ điển không? (từ những thập niên 70). Mách dùm nhé.

cance
Trả lời 15 năm trước
Best Classic - cửa hàng nhạc cổ điển số 1 tại VN địa chỉ 50 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh - Hà nội thì ra Tự Lập 36 Hàng Bông và nên qua 135 Hàng Bông cao hơn nữa thì qua Victory Hàng Bạc (ngay đầu phố) thì cổ điển ngút ngàn trời mây... Tự Lập 36 Hàng Bông, bác mua ở đây rẻ hơn Victory Hàng Bạc. Mua đĩa bộ chỉ tương đương 20k/cái. Bộ 7 cái cụ ấy bán 140k trong khi chỗ khác nó cứ nhân với 30-35k/CD. mới nghe cổ điển thì nên nghe đĩa này "Best seller Classic No. 1" của hãng Clear Adio tuyển tập các đoạn nhạc cổ điển nổi tiếng. Bác có thể download ở đây: [blue]http://avaxsphere.com/music/classical/bestseller_classic_1.html[/blue] sau đó burn ra đĩa để nghe vừa ngon, bổ, rẻ [:)] Nếu bác lười download thì mang USB qua em, em copy cho [:)]