Cho hỏi về Album mới của nhóm Mắt Ngọc ?

Cho hình hỏi về album mới của nhóm Mắt Ngọc? Nghe nói là nhóm có buổi giới thiệu về album mới này. Mình muốn hỏi Mắt Ngọc có theo trào lưu sexy không?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Với album vol. 4 mang tên “Ngọc”, nhóm Mắt Ngọc đã bất ngờ đem đến cho khán giả yêu nhạc bằng hình ảnh hoàn toàn mới: Những cô gái Sài Gòn xưa nhẹ nhàng, đằm thắm với những ca khúc từ thập niên 60 -70 cùng phần hòa âm hiện đại, sôi động.Chương trình giao lưu nhóm Mắt Ngọc tại Café Sách Phương Nam - số 3 Nguyễn Oanh, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh vào lúc 20h thứ 6 ngày 18/9/2009 vừa qua, trong buổi ra mắt album này nhóm đã trình diễn các ca khúc như: Tuổi thần tiên, Tuổi hồng, Tuổi ngọc (Phạm Duy), Phố Biển (Thanh Tùng), Những bước chân âm thầm (Y Vân), Một thoáng quê hương (Từ Huy). Các bài hát có trong album “Ngọc” của nhóm Mắt Ngọc : 1. Tuổi thần tiên 2. Tuổi ngọc 3. Trò chơi 4. Liên khúc : Đêm đô thị - Sài Gòn 5. Tuổi hồng 6. Những bước chân âm thầm 7. Liên khúc : Tình có như không – Bảy ngày đợi mong 8. Khi xưa ta bé 9. Phố biển 10. Một thoáng quê hương Ngay trong chương trình, Mắt Ngọc đã trả lời thẳng thắn với các bạn : “Mắt Ngọc vẫn sẽ theo đuổi hình tượng trong sáng mà nhóm đã vạch ra thôi nên các fan cứ yên tâm là Mắt Ngọc vẫn sẽ trung thành với hình ảnh này nhé!”