Mình muốn xem lai chương trình "nhịp điệu bạn trẻ ngày 27/6 vừa rồi có bạn nào biết ko chỉ giùm mình với.?

khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Trước hết bạn lên mạng tìm kiếm thông tin và xem nó có thể down về ko.Nếu chương trình chiếu trên VTV.Bạn thử gọi điện và gửi mail theo địa chỉ sau nhé :Ban biên tập VTV đài truyền hình VIệt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội Đt: 043/7714605 Email: banbientap@vtv.vn hoặc hotline Nguyễn Quang Thắng 0904565959