Má ơi ... ca sĩ Nguyên Vũ tự tử ? Đâu là sự thật ?

[b]Những ngày qua cư dân mạng xôn sao về loạt ảnh ca sĩ, diễn viên Nguyên Vũ với cánh tay bê bết máu trên giường bệnh. Số điện thoại của ca sĩ kiêm diễn viên, MC này trong tình trạng “không liên lạc được”.Vừa qua, một bạn gái có biệt hiệu Chuột nhắt trong lần lên Đà Lạt thăm bà chị họ sinh em bé thì bất ngờ nhìn thấy một người đang nằm co quắp trên một cái giường đang chờ được nhập viện ở bệnh viện Đa khoa Đà Lạt. Lại gần, Chuột nhắt phát hiện ra đây ca sĩ Nguyên Vũ (?) Theo thông tin vỉa hè do Chuột nhắt cung cấp thì Nguyên Vũ lên đây thuê một khách sạn gần quán café Phượng Tím rồi ở lì trong đó suốt 3 ngày liền, chỉ yêu cầu nhân viên mang bia và rượu lên phục vụ. Đến ngày thứ tư bỗng nhiên im lìm, nhân viên sợ có gì bất ổn nên tự ý mở cửa vào phòng và phát hiện ra Nguyên Vũ đang nằm giữa một vũng máu, bên cạnh là con dao nhọn, sắc… Ngay sau đó, Nguyên Vũ đã được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa Đà Lạt. Ngoài ra, cũng theo nguồn tin thì trước khi rạch tay, hình như Nguyên Vũ còn để lại một bức thư tuyệt tình. Không biết có phải gần đây, bên cạnh trào lưu lộ hàng (Vũ Thu Phương, Võ Hoàng Yến) và trào lưu chụp ảnh nude (Hoàng Thùy Dung), trào lưu “tự tự” ở Hàn Quốc đã “du nhập” vào Việt Nam và ảnh hưởng đến Nguyên Vũ hay không? Nếu vậy, phải chăng Nguyên Vũ định làm một cái chết đình đám giống diễn viên Lê Công Tuấn Anh ngày xưa? theo bạn, Nguyên Vũ có rạch tay tự sát? Nếu đúng thì đâu là nguyên nhân?[/b]
nguyen van duy
Trả lời 15 năm trước
làm j có chuyện đấy chứ.toàn thông tin lá cải thui.
ta thi cam tu
Trả lời 15 năm trước
ban khong thay phi ly sao? trong cau chuyen ke la Nguyen Vu o suot trong phong ngu khach san khong ra ngoai trong 3 ngay lien , chi nho nhan vien mang bia toi. vay ma trong anh chup thay Nguyen Vu dieu de so, mat bo quan ao y nhu " ca si" ( ma` ca si thiet, hihi) mang giay bata nua chu. tham tu nhi, hehe