Theo bạn bài hát nào của HQH là hay nhất?

Cho tớ hỏi bài hát giúp HQH nổi tiếng là bài nào vậy, có phải là bài hay nhất của chị ý ko
Nguễn Việt Anh
Trả lời 16 năm trước
HQH có tài sáng tác, nổi tiếng cũng nhờ “Bức thư tình thứ 2” do chị tự sáng tác, mình thấy bài đấy là bài hay nhất của chị Hương đó.
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]choibupbe[/b] HQH có tài sáng tác, nổi tiếng cũng nhờ “Bức thư tình thứ 2” do chị tự sáng tác, mình thấy bài đấy là bài hay nhất của chị Hương đó.[/quote] tớ cũng nghĩ bài "Bức thư tình thứ 2" chị Hương hát hay nhất và nổi nhất
tran tung
Trả lời 15 năm trước
ước mơ trong đời 1 vote
Trả lời 15 năm trước
Theo mình là bài hát Honey
Nguyễn Phú Tân
Trả lời 15 năm trước
Theo mình là: Ngày hôm qua, Cơn mưa mùa đông, Tiếng đàn tình yêu, Tôi tìm thấy tôi, Nuối tiếc,...