Lần cuối cùng Seung Ri biểu diễn “Strong Baby” trên sân khấu nó như thế nào vậy?

apopping@yahoo.com
Trả lời 15 năm trước
“Khoác áo mới” và biểu diễn trong ngày hôm qua, đó chính là lần cuối các fans được thưởng thức hit đình đám này trên sân khấu đấy! Gần một tháng qua, các fans xứ Kim chi đã được một phen choáng váng với độ hot bất ngờ của cậu em út Big Bang – Seung Ri với MV “Strong Baby” chứa đựng nhiều pha nóng bỏng. Có ai ngờ được cậu em út hiền lành, nhút nhát này lại có ngày “vượt mặt” đàn anh trong nhóm ngay từ lúc bắt đầu solo cơ chứ! Sau khi MV này ra mắt, Seung Ri không chỉ gây chú ý bằng những cảnh nóng mà còn được nhắc đến khi: nhà đài KBS quan tâm bằng một “thẻ đỏ chói” vì cho rằng lời ca khúc có vấn đề, tiếp đến là công ty YG đã quyết định cắt bỏ cảnh hot trong MV, rồi đến trình diễn “nóng” với vũ công trên sân khấu,… Xem ra chỉ cần với một MV mà sự nghiệp solo của Seung Ri đã được “đánh tiếng” rầm rộ rồi! Và có lẽ để kết thúc “hiện tượng Seung Ri”, công ty YG đã quyết định kết thúc tất cả những họat động quảng bá cho single này bằng một màn biểu diễn hoàn toàn mới ca khúc “Strong Baby” tại chương trình Music Core của đài MBC vào ngày hôm qua - 14/02. Giải thích về việc “khoác áo mới” cho màn trình diễn vốn đã gây nhiều tranh cãi này, chủ nhân Seung Ri cho biết: “ Trong một tháng qua, tôi nghĩ các fans đã nhàm chán với bài hát này. Vì vậy, chúng tôi đã thực hiện phiên bản remix. Bản remix này có sự tham gia của Teddy (nhóm 1TYM), nó sẽ mang một cảm giác mới hơn so với trước đây. Bởi vì đây là lần biểu diễn cuối cùng, nên tôi muốn nó được tốt nhất”. Và đúng như Seung Ri nói, “Strong Baby” mà anh chàng này biểu diễn tại Music Core tối qua đã thực sự khác biệt từ vũ đạo cho đến trang phục mà Seung Ri mặc, bộ comple đã được thay thế. Hoàn toàn không có một chút sexy hay nóng bỏng nào mà chỉ có những bước nhảy sôi động trong tiếng cổ vũ reo hò của các fans. Được biết, mặc dù đang bận rộn quảng bá cho cuốn tự truyện “Shouting Out To The World” nhưng chú út Seung Ri vẫn chăm chỉ luyện tập với vũ đoàn cho đến lúc sáng tinh mơ để chuẩn bị cho lần biểu diễn này. Tiếc thay, đây sẽ là lần cuối Seung Ri đứng trên sâu khấu thể hiện “Strong Baby”. Và để kỷ niệm cho gần một tháng làm khuấy đảo Kpop, mời các fans thưởng thức lại màn biểu diễn “Strong Baby” remix của Seung Ri vào ngày hôm qua nhé!