Mỹ Lan sắp lên xe hoa về nhà chồng đúng ko ? Các bạn thích cô MC đó chứ?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Chỉ một ngày sau ngày lễ tình yêu - ngày 15/2 - cô MC xinh đẹp của chương trình Sao mai, Sao mai điểm hẹn, Mỹ Lan sẽ chính thức "theo chàng về dinh". Theo tiết lộ của Mỹ Lan, cả hai tình cờ quen nhau khi cùng làm người dẫn chương trình trong sự kiện lớn của công ty người ấy. Ngay từ giây phút đầu tiên gặp gỡ, Mỹ Lan thú nhận mình đã có mối thiện cảm và linh cảm đặc biệt rằng đây chính là tình yêu lớn trong đời. Sau những ngày tháng lãng mạn của một tình yêu đẹp, cô dâu Mỹ Lan và chú rể Thế Anh đã chính thức viết một "happy ending" cho câu chuyện tình yêu của mình bằng một đám cưới vào ngày 15/2 này. Dù đã chia sẻ khá nhiều về tình yêu đẹp của mình trên blog nhưng Mỹ Lan lại giữ khá kín thông tin về đám cưới nên bạn bè đã khá ngạc nhiên và bất ngờ khi nhận được thiếp mời cưới của cô. Theo như chia sẻ của Mỹ Lan, những khâu chuẩn bị cho đám cưới đã gần như hoàn tất. Đặc biệt là bộ ảnh cưới rất ấn tượng đã được cặp đôi hạnh phúc này thực hiện từ trước Tết. Tất cả chỉ còn chờ tới ngày 15 khi cô dâu Mỹ Lan chính thức lên xe hoa "theo chàng về dinh". theo VTV Thực ra cô đó dẫn cũng khá. Thích bình thường!